Ngày 09/01/2012 08:58

Zing Music Awards 2011: Đàm Vĩnh Hưng ôm giải "đúp"

2011 là một năm rất thành công của Đàm Vĩnh Hưng, anh liên tiếp đoạt nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Mới đây tại đêm trao giải Zing Music Awards, Mr Đàm tiếp tục đoạt 2 giải quan trọng nhất: giải Ca sỹ được yêu thích nhất và giải Ca sỹ của năm.

Lễ trao giải ZMA năm nay diễn ra khá ấn tượng tại nhà hát Hòa Bình ngày 08/01. Dù không có nhiều tiết mục biểu diễn trong chương trình nhưng mỗi một tiết mục đều làm mãn nhãn người xem. Các ca khúc ‘hot” nhất của cộng đồng mạng đã được các ca sĩ trình diễn trên sân khấu. Tham gia biểu diễn có sự góp giọng của các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy, nhóm 365, Khắc Việt, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Phi Nhung, Yan Bi và Akira Phan. 

Bên cạnh đó còn có sự hiện của các hoa hậu, người mẫu và diễn viên trong vai trò xướng tên và trao giải cho các hạng mục của giải thưởng âm nhạc trực tuyến ZMA như: Hoa hậu Mai Phương Thúy, hoa hậu Diễm Hương, á hậu Hoàng My, á hậu Trương Thị May, người đẹp Lan Hương, á hậu Hoàng Yến, người mẫu Trang Nhung, Đức Tiến, Ngọc Thạch… Ngoài ra, vai trò quan trọng này còn có sự tham gia của nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Phương Thanh, Ngô Thanh Vân và diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Hai MC của chương trình là Thanh Bạch và Ốc Thanh Vân.

Ảnh minh họa

Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc với cú đúp giải thưởng

Bất ngờ thậm chí là ngỡ ngàng nhất ở kết quả ZMA năm nay là ở hạng mục ca sĩ trển vọng với chiến thắng thuộc về 2 ca sĩ Khởi My và Trấn Tuấn Lương. Khởi My dù không quá nổi bật năm qua nhưng còn được ghi nhận về giọng hát, còn Tuần Lương với nhiều người còn không biết là ai.

Sau một năm với các hoạt động dày đặc, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục gặt hái  thành công khi rinh về cho mình 2 giải thưởng quan trọng: giải nam ca sỹ được yêu thích nhất và giải Ca sỹ của năm. Đêm trao giải có lẽ là một đêm hạnh phúc nhất của Đàm Vĩnh Hưng khi anh là nghệ sỹ đoạt được nhiều giải thưởng nhất của giải thưởng ZMA năm nay.

Kết quả giải thưởng ZMA lần thứ 2

Giải Nam/ nữ Ca sĩ triển vọng: Trần Tuấn Lương, Khởi My.

Giải Nam/ nữ ca sĩ được yêu thích nhất: Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi.

Giải Nam/nữ nghệ sĩ mới xuất sắc: Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương.

Nhóm nhạc yêu thích nhất: V.Music.

Nghệ sĩ của năm - Giải thưởng do nhà báo và Hội đồng nghệ thuật bình chọn: Đàm Vĩnh Hưng.

Top 10 Ca khúc của năm: Chỉ anh hiểu em (Khắc Việt), Chỉ cần em hạnh phúc (Hồ Quang Hiếu), Nỗi đau xót xa (Minh Vương), Vì sao (Khởi My và Hoàng Rapper), Muộn màng (Thuỷ Tiên), Người ở lại (Cao Thái Sơn), Nỗi nhớ đầy vơi (Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh), Nhớ rất nhớ (Bảo Thy và Dương Triệu Vũ), Như vẫn còn đây (Hiền Thục) và Trang giấy trắng (Phạm Trưởng).

Top 10 Video clip của năm: Nếu như anh đến (Văn Mai Hương), Tau thích mi (Lil Pig), Chỉ vì anh quá yêu em (The Men), Nothing in your eyes (Mr.T và Yan Bi), Chỉ anh hiểu em (Khắc Việt), Khó (Nam Cường), Dạ khúc cho tình nhân (Đàm Vĩnh Hưng), Siêu nhân (Dương Triệu Vũ), Một lần cuối thôi (Hồ Ngọc Hà) và Sắc môi em hồng (Minh Hằng).

Top 10 Album của năm: Xót xa (Đàm Vĩnh Hưng), Gió lạnh (Cao Thái Sơn), Để nhớ một thời ta đã yêu (Lệ Quyên), Anh còn nợ em (Đàm Vĩnh Hưng), Yêu lại từ đầu (Khắc Việt), Nếu mai rời xa (Thuỷ Tiên và V.Music), Nếu như anh đến (Văn Mai Hương), The Singer (Đông Nhi), Nỗi nhớ đầy vơi (Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh) và Việt Nam ngày mới (V.Music).

Một  số hình ảnh của đêm trao giải ZMA:

Ảnh minh họa

Trần Tuấn Lương và Khởi My nhận giải Ca sỹ triển vọng

Ảnh minh họa

Văn Mai Hương và Dương Triệu Vũ nhận giải nghệ sỹ mới xuất sắc

Ảnh minh họa

Mr Đàm nhận giải Nghệ sỹ của năm

Ảnh minh họa

Nhóm V.music và giải Nhóm nhạc được yêu thích nhất

Ảnh minh họa

Top 10 ca sỹ có ca khúc được yêu thích nhất

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Top 10 ca sỹ có album được yêu thích nhất

Theo: VNMedia

Tags:

Xem tin tức ngoi sao mới nhất