Ngày 28/12/2017 15:41

Xem tử vi 2 con giáp tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018

Hai con giáp tuổi Dậu và con giáp tuổi Dần có lá số tử vi tương đối tốt trong năm mậu tuất 2018 bởi họ có tình yêu thăng hoa, tài chính nở rộ nhất.

Xem tử vi con giápTuổi Dậu trong năm mậu Tuất 2018

Tổng quan của con giáp tuổi Dậu trong năm 2018 là do tuổi Dậu gặp chính Ấn nên tất cả mọi chuyện diễn ra thuận lợi, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên do người tuổi Dậu năm nay có sao Phúc Thiên Đức chiếu nên muốn công danh vẻ vang thì phải đi xa và năm nay cần tránh"khẩu thiệt thị phi"

Con giáp tuổi Dậu trong năm 2018 có khí vận tài lộc tốt là một năm tài chính thuận lợi, cơ hội để thành công đến nhiều và cần nắm bắt các cơ hội. Tuy nhiên người tuổi dậu năm 2018 bị phạm hại Thái Tuế nên rất dễ bị người khác làm ảnh hưởng và bị hao tài. Năm nay nếu người hỏi vay mượn, hoặc giúp đỡ về tài chính người khác thì cần phải có suy nghĩ kỹ vì sẽ rất dễ mất của. Trong các hợp đồng ký kết làm ăn cũng đặc biệt cẩn thận các điều khoản liên quan đến tiền bạc, chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền. Tuy nhiên năm 2018 bạn có Chính Ấn tọa Hỏa Khố nên rất phát tài thì các tai họa nhỏ dù có liên tiếp cũng không phải là vấn đề lớn.

Xem thêm : 13 cung hoang dao

Mậu Tuất 2018: 3 con giáp tình ngập lối, tiền đầy nhà, tiêu pha không cần nghĩ

Ảnh minh họa.

Xem thêm: Nghèo cả đời nhưng năm 2018 những con giáp này sẽ đổi đời ngoạn mục, sự nghiệp, tiền bạc lên như diều gặp gió

Về Công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trong năm 2018 là một năm phát triển và gặp được nhiều may mắn bởi bạn luôn có cát tinh phù hộ nên thuận lợi trong đường công danh. Với những người làm công ăn lương thì sẽ gặp được nhiều thuận lợi bởi sự giúp đỡ của các lãnh đạo. Bạn cần có những chuẩn bị để nắm bắt khi cơ hội tới. Năm nay bạn có điềm là được tăng chức hoặc được điều chuyển sang công việc sang một vị trí thuận lợi hơn. Năm nay bạn dễ có những xung đột với đồng nghiệp và không dễ được hòa giải nhưng đó cũng là cơ hội của bạn để bước lên trong sự nghiệp. Bạn cần tập trung kỹ trong những giai đoạn này. Tương lai sự nghiệp tươi sáng đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Về tình duyên hôn nhân gia đình của con giáp tuổi Dậu thì năm 2018 diễn ra khá bình lặng và không có gì biến động. Nếu bạn chưa có gia đình thì mà ít giao lưu bạn bè thì bạn rất khó có thể tìm cho mình một người bạn đời và nếu bạn quan hệ giao lưu rộng, chịu khó tham gia các hoạn động xã hội, du lịch..thì bạn có cơ hội lớn hơn. Nếu bạn đã có gia đình thì năm nay bạn thực sự lưu ý vì hôn nhân của bạn có thể sẽ bị phá hoại từ người thứ 3 có thể đến trực tiếp từ bạn hoặc từ người bạn đời của bạn. Bạn hãy dành nhiều thời gian cho người bạn đời của mình hơn để giữ cho một gia đình yên ấm hạnh phúc.

Về sức khỏe của con giáp tuổi Dần năm 2018 thì năm nay sẽ là năm không may mắn về sức khỏe cho con giáp này. Do có nhiều áp lực và thường xuyên cáu gắt, tâm trang không tốt sẽ sinh ra nhiều bệnh tật cho cơ thể. Bởi vậy cần tìm cho mình một trang thái vui vẻ hòa hợp trong gia đình, có chế độ dinh dưỡng và thể dục hợp lý để nâng cao sức khỏe của bạn. Năm nay bạn sẽ gặp một vài tai nạn nhỏ, tuy nhiên các chấn thương không nghiêm trọng vì vậy bạn cần cẩn thận trong các hoạt động và đi lại phải chú ý, lái xe cẩn thận.

Vì hành Kim trong cung mệnh bị khắc bởi vậy nên bạn cần lưu ý các bệnh về đường hô hấp và đường dạ dày. Cơ thể của bạn sẽ yếu nhược dễ mắc cảm mạo, phong hàn. Đồng thời Hỏa khí cực vượng đặc biệt nhất là vào mùa hè sẽ khiến cho bạn dễ trúng độc. Bạn nên chú ý các sản phẩm mang hành Thổ và gây nạn dạ dày khó chịu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: Sở hữu nốt ruồi cực hiếm này sẽ thay đổi vận mệnh của chủ nhân, tu 9 kiếp mới có thể được sở hữu

Theo: Hoài Nam

Xem tin tức ngoi sao mới nhất