Ngày 29/11/2017 14:01

Văn Mai Hương bị chửi bới và dọa giết từ fan của Chi Pu

Văn Mai Hương vừa lên sóng trực tiếp trên trang cá nhân của mình để nói về những ồn ào của cô với Chi Pu và chuyện cô bị fan của Chi Pu chửi bới, đe dọa cô

Trong đêm 22/11 Văn Mai Hương đã livestream nói về ồn ào, tranh luận giữa cô và Chi Pu sau khi  Văn Mai Hương cho rằng  Chi Pu là nghệ sĩ giải trí chứ không phải là ca sĩ. Sau khi có nhận sét như thế Văn Mai Hưng nhận được nhiều lời chỉ trích, chửi bới và cả đe dọa  dọa giết từ những fan quá khích của Chi Pu.

Việc Văn Mai Hương không công nhận Chi Pu là ca sĩ làm fan của chi pu tức giận, tin nhắn cuối cùng đe dọa cô nhận được là vừa kết thúc một show diễn, người gửi tin nhắn với những lời lẽ tục tĩu xúc phạm đến nữ ca sĩ Hà Thành. kẻ này còn đe dọa cô rằng nếu cô bước chân đến biên hòa là không có đường về.

 

Văn Mai Hương bức xúc khi bị fan Chi Pu chửi bới, dọa giết

Văn Mai Hương đã nhận tin nhắn lăng mạ và dọa giết từ fan quá khích của Chi Pu.

Trong video trực tiếp nữ ca sĩ bức xúc nhấn mạnh rằng:  “Người hâm mộ là bộ mặt của ca sĩ. Nếu fan cư xử không văn minh cũng sẽ khiến thần tượng bị ảnh hưởng về hình ảnh”. Và Văn Mai Hương tự tin cho rằng cô không sợ bất cứ một lời chửi bới hay dọa giết gì cả .“Ngày mai Hương có họp báo, nếu sự kiện gặp bất kỳ sự cố nào về sức khỏe cá nhân hay bất kỳ sự cố nào ngoài ý muốn, tôi xin mạn phép khẳng định đó là hành vi từ người hâm mộ quá khích của Chi Pu”, cô bức xúc.

Qua livestream Văn Mai Hương cũng muốn truyền những thông điệp của cô đến với những fan quá khích của Chi Pu hiểu về những quan điểm của mình.

Xem thêm: Nhiều sao Việt đua nhau 'ném đá' Chi Pu, Hà Hồ lại khác: 'Đồng nghiệp phải yêu thương lẫn nhau'

Văn Mai Hương bức xúc khi bị fan Chi Pu chửi bới, dọa giết

Văn Mai Hương đánh giá Chi Pu đẹp, vũ đạo tốt, MV quay đầu tư và mang lại yếu tố giải trí.

 

 

 

Trước đó, hôm 19/11, Văn Mai Hương đăng tải trạng thái thất vọng với khả năng hát live dở tệ của Chi Pu. Cô nhấn mạnh không thể gọi đó là ca sĩ đồng nghiệp.

“Đất nước này, ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ. Một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính như tôi”, Văn Mai Hương viết.

Trong chia sẻ vào tối 22/11, nữ ca sĩ khẳng định: “Không ai có quyền cấm người khác mơ ước. Ai cũng có ước mơ và muốn thực hiện ước mơ của mình. Bản thân tôi cũng vậy”.

Văn Mai Hương bức xúc khi bị fan Chi Pu chửi bới, dọa giết

Việc Chi Pu theo đuổi ước mơ ca sĩ thành chủ đề tranh cãi trong giới.

“Bạn có quyền theo đuổi ước của mình nhưng đừng đụng chạm đến tự ái nghề nghiệp của bất kỳ ai bằng những phát ngôn rất ngớ ngẩn”, Văn Mai Hương đưa ra quan điểm riêng. Cô không đồng tính với tuyên bố “ở Việt Nam, ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ”.

Theo Văn Mai Hương, Chi Pu hợp với khái niệm về một nghệ sĩ giải trí. “Cô ấy rất xinh, có nhiều tiền, MV đầu tư và vũ đạo tốt. Xem clip Chi Pu biểu diễn thì giải trí, phù hợp tiêu chí một nghệ sĩ giải trí”, Văn Mai Hương nhận định.

Xem thêm: Mỹ Linh cho rằng Phương Uyên 'phân biệt vùng miền'

Theo: TTXT

Xem tin tức ngoi sao mới nhất