Ngày 27/12/2017 13:49

Tùng Dương lên tiếng khi màn hát Bolero của mình bị chỉ trích

Sau màn thể hiện Bolero của mình bì chỉ trích từ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Ha.. và những người yêu "nhạc vàng "thì Tùng Dương đã chính thức lên tiếng.

Khi ca sĩ Tùng Dương thể hiện một đoạn nhạc ngẫu hứng theo phong cách Bolero trên sân khâu hòa âm giáng sinh đã gây lên làn sóng tranh luận trong giới yêu nhạc. Từ trước Tùng Dương đã hứng chịu rất nhiều chỉ trích với phát ngôn gây sốc "Bolero chỉ mang tính hoài niệm, không mang tính chất sáng tạo, phát triển nền âm nhạc. Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với bolero thì đúng là một sự thụt lùi".

Với phát ngôn này của Tùng Dương nhận được rất nhiều gạch đá từ những người hâm mộ dòng nhạc Bolero cũng như các ca sĩ đương đại của dòng này như Đàm VĨnh Hưng, Hồ Quang 8... Bất ngờ khi nghe Tùng Dương ngẫy hứng để chứng tỏ mình cũng có thể hát hay được dòng nhạc Bolero này. Ngược lại với mong đợi của nam ca sĩ con cò thì anh chỉ nhận được sự mỉa mai chế nhạo của nhưng người phản đối anh.

Xem thêm: Tùng Dương hát bolero, Duy Mạnh lên tiếng

Tùng Dương phản pháo khi bị Mr. Đàm, Vũ Hà chỉ trích vì hát Bolero

Tùng Dương thể hiện ca khúc "Hai mùa Noel" trên sân khấu.

Tùng Dương cũng khá bất ngờ trước sự phản ứng mạnh mẽ đó. Để đáp lại sự chê bai, những phản ứng của các ca sĩ và người yêu dòng nhạc bolero thì Trên trang cá nhân của mình ca sĩ Tùng Dương đã chia sẻ dòng cảm xúc để trả lời cho những ý kiến của mọi người:"Anh hát Bolero tàm tạm thôi, hát chơi cho vui. Chứ cuộc đời này mới là nguồn cảm hứng cho anh theo đuổi".

Tùng Dương đón nhận một cách thanh thản, Dùng sự tĩnh lặng để bỏ qua sự ồn ào.

Tùng Dương phản pháo khi bị Mr. Đàm, Vũ Hà chỉ trích vì hát Bolero

Tùng Dương phản pháo những chỉ trích nhằm về phía anh.

Chia sẻ của Tùng Dương nhận được nhiều lời đồng cảm của bạn bè người hâm mộ anh, Bình thản bước qua mọi ồn ào.

Ngay khi đoạn clip Tùng Dương hát bolero lan truyền trên mạng thì Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân của mình đã chia sẻ chuyện này: “Ai biểu? Ai sai? Ai mượn?Ai ép? Ai bắt? Tôi chỉ biết cười thôi. Mọi người cũng đừng gắt quá! Biết đâu người ta cũng hối hận sau khi ngộ ra mọi thứ rồi thì sao!Ráng chút nữa đi cưng! Anh gần ói được rồi”.

Tùng Dương phản pháo khi bị Mr. Đàm, Vũ Hà chỉ trích vì hát Bolero

Ca sĩ Vũ Hà thì trực tiếp có những lời nhận xét về clip của Tùng Dương: “Mắc cười muốn xỉu, ôi giọng hát quanh co như đang leo đèo trong đêm Noel lạnh teo” nhưng sau đó bình luận này đã được xóa bỏ.

Xem thêm: Bị 'ném đá' vì hát bolero dở tệ, Tùng Dương bình tĩnh đáp trả: 'Hát chơi cho vui'

Theo: Hồng Nhung

Xem tin tức ngoi sao mới nhất