Ngày 05/11/2019 10:25

Trương Bá Chi ngất ở sân bay vì kiệt sức, fans tức giận chỉ trích Tạ Định Phong 'nhàn quá rồi'

Rất nhiều người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của Trương Bá Chi.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, Trương Bá Chi bị ngất xỉu trong khi đang làm thủ tục ở sân bay Hong Kong. Ngay lập tức cô được bộ phận an ninh trợ tới phòng nghỉ ngơi, sau đó đưa đến bệnh viện. Theo một nguồn tin, khi đó, con trai Trương Bá Chi - bé Tạ Chấn Hiên (Lucas) có mặt ở hiện trường rất hoảng sợ, liên tục nắm tay mẹ. Hiện cô đang được nghỉ ngơi và tịnh dưỡng sức khỏe.

Ngay sau sự kiện, rất nhiều người hâm mộ lo lắng cho cuộc sống của bà mẹ 3 con. Không ít người xót thương cho cô quá vất và, còn Tạ Đình Phong lại nhàn hạ bên người tình. Một số cư dân mạng bình luận: "Trương Bá Chi vất vả rồi, một mình nuôi 3 con"; "Tạ Đình Phong nhàn hạ quá"; "Tạ Đình Phong không xứng làm cha, chằng chăm con được ngày nào"; "Tạ Đình Phong vô trách nhiệm, thiếu quan tâm các con mà chỉ mải mê công việc, yêu đương"...

Tạ Đình Phong xuất hiện trẻ trung lãng tử, mặc kệ con trai công khai nói bố không xứng với mẹ Trương Bá Chi

Trương Bá Chi khiến fans lo lắng khi ngất ở sân bay

Trương Bá Chi một mình nuôi con sau khi ly hôn Tạ Đình Phong

Gần đây, Trương Bá Chi gặp căng thẳng hơn khi bé Lucas thẳng thừng tuyên bố rằng Tạ Đình Phong không xứng với mẹ Trương Bá Chi. Cậu bé còn cho biết đã lâu lắm rồi hai anh em không được gặp bố, những lúc đau ốm đều chỉ có mẹ chăm sóc.

Trên trang cá nhân mới nhất, Trương Bá Chi hình ảnh bé Lucas bị thương ở đầu gối do chơi bóng rổ với lời bày tỏ: "Vết thương trên người con mà trái tim mẹ quặn đau".

Kể từ khi ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi hạn chế công việc, dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm con tốt nhất có thể.

Trương Bá Chi chia sẻ hình ảnh con trai bị thương lên trang cá nhân với lời nói xót xa

Theo: News Entertainment

Xem tin tức ngoi sao mới nhất