Ngày 21/07/2018 14:44

Trọn bộ ảnh cưới lung linh huyền ảo trước đám cưới của Á hậu Tú Anh

Hôm nay 21/7, Tú Anh và vị hôn phu Phạm Gia Lộc sẽ chính thức lên xe hoa và cùng nhau bước vào một chương mới của cuộc đời. Trước đám cưới, Á hậu Tú Anh gửi đến khán giả bộ ảnh cưới đẹp lung linh được thực hiện

Ngày 21/7, Á hậu Tú Anh và vị hôn phu Phạm Gia Lộc sẽ chính thức cùng nhau bước vào một chương mới của cuộc đời. Trước ngày hạnh phúc, Á hậu gửi đến khán giả bộ ảnh cưới đẹp lung linh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn.

Những ngày qua, thông tin về đám cưới của Á hậu Tú Anh và vị hôn phu kém tuổi Phạm Gia Lộc làm tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí.

Chú thích ảnh

Vào thứ 7 (21/7) tới đây, người đẹp chính thức lên xe hoa theo chồng và như cô chia sẻ, tuy không rút chân khỏi làng giải trí nhưng sẽ dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình cũng như việc cân nhắc, lựa chọn xuất hiện ở các sự kiện phù hợp.

Chú thích ảnh

Với Tú Anh, gia đình là điều quan trọng nhất nên cô sẽ luôn cố gắng học hỏi kinh nghiệm của bậc làm cha mẹ hai bên gia đình để vẹn toàn vai trò làm vợ, làm mẹ bên cạnh người đàn ông mà cô tin tưởng rằng các con sau này sẽ được nuôi dạy, khôn lớn trong vòng tay người cha ấm áp, tình cảm và chân thành.

Xem trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh của vợ chồng Tú Anh - Gia Lộc:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

 

 

 

 

 

 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

 

Theo: News Entertainment

Xem tin tức ngoi sao mới nhất