Ngày 13/10/2017 18:30

Triểm lãm COSMOPROF - Giúp mỹ phẩm Việt vươn tầm quốc tế

Sáng 11/10, sự kiện quảng bá triển lãm Cosmoprof Worldwide Bologna diễn ra tại TPHCM mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam các kiến thức mới, nhiều cơ hội hợp tác kinh tế, đưa thương hiệu mỹ phẩm vươn xa trên thị trường thế giới.

Cosmoprof là sự kiện B2B quốc tế lớn và quan trọng nhất trong thế giới sắc đẹp và mỹ phẩm. Tất cả các ngành làm đẹp đều có mặt trong sự kiện triển lãm này, bao gồm: nước hoa và mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp & spa, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, mỹ phẩm “xanh” và sản xuất bao bì đóng gói.

qq2

Những gian hàng góp mặt trong sự kiện Cosmoprof đều phải qua nhiều đợt kiểm duyệt gắt gao, điều này khẳng định chất lượng vượt trội của các sản phẩm tham gia trưng bày. Đây là một thách thức cũng như cơ hội kinh doanh quan trọng giúp các doanh nghiệp mang thương hiệu vươn ra thị trường quốc tế.

Chương trình triển lãm cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp trên khắp các quốc gia. Theo thống kê của BolognaFiere Cosmoprof - đơn vị tổ chức Cosmoprof, triển lãm vào năm 2016 tổ chức tại 7 địa điểm, với sự có mặt của các đối tác mua hàng tiềm năng từ 10 quốc gia, đã tạo ra 1.042 cuộc gặp gỡ đàm phán kinh doanh. Trong những tháng đầu năm 2017, Cosmoprof lên kế hoạch cho 13 địa điểm, với sự có mặt của những đối tác mua hàng đến từ 12 quốc gia, 1.518 cuộc gặp gỡ đàm phán kinh doanh.

Việt Nam được Thương vụ Ý đánh giá là thị trường tiềm năng để phát triển ngành hàng mỹ phẩm, Cosmoprof Worldwide Bologna đồng thời là cơ hội lớn để các công ty mỹ phẩm Việt Nam gặp gỡ người tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất từ châu Âu, từ đó dễ dàng xây dựng các mối quan hệ đối tác. Các cuộc gặp gỡ trực tiếp giữa hai bên mua và nhà phân phối, cùng với chương trình tìm kiếm đối tác mua hàng, đầu tư quốc tế là cách tốt nhất để gia nhập thị trường mới.

Thông tin về triển lãm Cosmoprof 2018:

Cosmoprof Châu Á: diễn ra tại Hongkong từ ngày 14 - 17/11/2017.

Cosmoprof toàn cầu: diễn ra tại Bologna (Ý) từ ngày 15 - 19/3/2018.

Cosmoprof Bắc Mỹ: diễn ra tại Las Vegas, từ ngày 29 – 31/7/2018.

Cosmoprof Mumbai, Ấn Độ: diễn ra từ ngày 10 - 11/09/2018.

Website: www.cosmoprof.com

Theo: Hồng Hảo

Tags:

Xem tin tức ngoi sao mới nhất