Ngày 08/05/2016 08:15

Tiết lộ những điều Linh Miu chưa từng nói sau khi chia tay Hữu Công

Vốn là một cặp đôi ăn ý nhưng giờ Hữu Công và Linh Miu đã thực sự đường ai nấy đi

Sau khi chia tay với Hữu Công chưa được bao lâu thì bộ phim Hai thế giới của Hữu Công và Linh Miu cùng nhau hợp tác lần cuối đã dành giải Cánh diều bạc. Đây là một trong những thành công lớn đối với cặp đôi này nhưng có lẽ nên vui hay nên buồn khi giờ đây đối với họ tình cảm chỉ là dĩ vãng.

epxofhf1mhemfpq.jpg

 

Linh Miu chia sẻ rằng chia tay Hữu Công, cô chưa bao giờ hối tiếc khi mà giờ đây cả hai người đều có những mục đích riêng để đạt được và không còn có những cố gắng vì nhau. Sau tất cả Linh Miu lại có những người khác để quan tâm hơn và những việc khác để làm.

Kể từ khi chia tay hai người vẫn chưa hề gặp nhau lần nào có lẽ bởi cũng không còn chuyện gì để chia sẻ hay rãi bày. Linh Miu rất vui khi Hữu Công có người mới, cô không nuối tiếc quá nhiều về quá khứ và con đó là những kỷ niệm đẹp chứ không phải là chia tay giả để Pr.

epxofhf1mhemfpq.jpg

Trong chuyện tình cảm Linh Miu không thích đem tình yêu ra làm trò đùa, sau khi chia tay Hữu Công cô không muốn lấy chồng bởi Linh Miu không tin vào tình yêu vĩnh cửu. Đó chỉ là những lần hứa hẹn rồi lại thôi. Nếu được hợp tác thì Linh Miu vẫn sẵn sàng làm điều này.

Theo: Bảo Bình

Tags:

Xem tin tức ngoi sao mới nhất