Ngày 03/01/2018 14:07

Thêm phát ngôn gây sốc của Ngọc Trinh về tiền dịp cuối năm

Người đẹp Ngọc Trinh đã có phát ngôn gây sốc về tiền, về chuyện vay trả và giá trị đồng tiền :Tiền người ta kiếm được, người ta không có nghĩa vụ phải bố thí cho bạn...

Ngọc Trinh ngoài sở hữu khuân mặt đẹp với hình dáng chuẩn thì Ngọc Trinh lại nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc. Mới đây Người đẹp NGọc Trinh có chia sẻ trên trang cá nhân của mình về triết lý về vấn đề tiền bạc, về chuyện vay nợ và trả nợ. Với đăng tải của mình thì nữ hoang nội y đã gây lên cơn xốt cho cộng đồng mạng dịp cuối năm này.

Trên trang facebook cá nhân của mình Ngọc Trinh viết: "Nhất định phải chủ động trả lại tiền đã vay, đã hứa trả tiền thì khó khăn thế nào cũng phải trả lại. Không cần biết bao nhiêu tiền, vay là vay mà mời là mời. Tiền người ta kiếm được, người ta không có nghĩa vụ phải bố thí cho bạn, người ta không mở miệng đòi là người ta muốn giữ lại mặt mũi cho bạn mà thôi".

Dường như Ngọc Trinh đang nhắn nhủ một người nào đó đã vay nợ cô mà không chịu trả đã khiến cho cô nàng bức xúc mà viết ra dòng trạng thái như thế cũng như một lời nhắc nhở tới tất cả những người đang mang trong mình một khoản nợ ai đó mà hứa phải trả thì hãy cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình.

Xem thêm: Cuối cùng Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp đã lại nắm tay thắm thiết thế này

Sốc vì Ngọc Trinh phát ngôn chuyện vay

Sốc vì Ngọc Trinh phát ngôn chuyện vay

Với dòng trạng thái chia sẻ của Ngọc Trinh đã nhận được rất nhiều phản hồi của người hâm mộ và cư dân mạng. Phần lớn đều đồng tình ủng hộ quan điển của Ngọc Trinh. Một người bạn của cô có dòng bình luận: "Luật nhân quả có vay có trả, họ không trả cho mình thì họ phải trả cho người khác gấp nhiều lần, còn mình mất cái này ông trời lại cho mình cái khác. Họ ăn của mình tức họ rước bệnh và hoạn nạn giúp mình" Đồng quan điểm đó một người bạn khác cũng bình luận rằng: "Nhất trí. Có những loại người vay thì vui vẻ còn khi không trả mình hỏi họ giận ngược luôn mình".

Riêng facebooker Tuyển Văn Nguyễn băn khoăn: "Lâu lắm mới thấy dáng em...đẹp nhưng sao dòng lại là chủ đề "tiền"?". Có bạn khác chia sẻ là đã cho bạn thân vay tiền và từ đó mất người bạn thân

Vấn đề cho bạn mượn tiền được rất nhiều người chia sẻ. Và đồng tình rằng khi đã vay tiền ai thì phải cố gắng hoàn thành nghĩa vụ của mình, có như vậy sẽ không làm mất lòng người vay.

Sốc vì Ngọc Trinh phát ngôn chuyện vay

Ngọc Trinh cũng đã có nhiều phát ngôn gây sốc về tiền và nó hoàn toàn đúng

“Nếu ai nói rằng người đó không ham tiền, bạn đừng tin, vì người đó là con người sống rất giả tạo. Tiền không phải là tất cả, nhưng có tiền mang đến cho con người nhiều thứ".

Sốc vì Ngọc Trinh phát ngôn chuyện vay

Ngọc Trinh cũng khẳng định: “Trinh ham tiền nhưng không dùng mọi cách để kiếm tiền. Trinh còn phải chừa một phương lấy chồng chứ. Đối với Trinh, cái gì vừa đủ là được. Trinh cũng kén đàn ông lắm. Đàn ông phải cao hơn Trinh, tài giỏi và tôn trọng phụ nữ, chứ không phải chỉ biết vứt tiền ra rồi coi thường mình bao gồm sắc đẹp, địa vị xã hội, mối quan hệ, sự nổi tiếng…”.

Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về việc để mất Ngọc Trinh là hết thời hoàng kim

Theo: Hồng Nhung

Xem tin tức ngoi sao mới nhất