Ngày 01/08/2018 11:49

Thảo Linh con gái MC Quyền Linh ra dáng thiếu nữ xinh đẹp, được khen là hoa hậu

Thảo Linh con gái đầu lòng của MC Quyền Linh đang ở tuổi 13 nhưng đã được khen rất ngoan ngoãn, xinh xắn và sớm có chiều cao nổi bật như một hoa hậu.

Con gái đầu lòng của MC Quyền Linh được khen rất ngoan ngoãn, xinh xắn, ở tuổi 13 đã sớm có chiều cao nổi bật như một hoa hậu.

con-gai-mc-quyen-linh8

Quyền Linh không chỉ nổi tiếng ở vai trò diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình đắt show, anh còn khiến công chúng ngưỡng mộ khi có mái ấm hạnh phúc, có vợ đảm đang Dạ Thảo và 2 cô con gái ngoan ngoãn.

Với các hình ảnh gia đình do nam MC đăng tải trên trang cá nhân gần đây, con gái đầu lòng của Quyền Linh được chú ý nhiều nhất. Đó là bé Lọ Lem, tên thật Thảo Linh, 13 tuổi, đang học tại một ngôi trường quốc tế.

con-gai-mc-quyen-linh1

con-gai-mc-quyen-linh2

con-gai-mc-quyen-linh7

Tuy còn nhỏ nhưng Thảo Linh có chiều cao nổi bật, nhan sắc xinh đẹp. Nhiều bình luận vui còn cho rằng, khi Thảo Linh trưởng thành, gia đình nên khuyến khích bé thi Hoa hậu vì cơ hội chiến thắng sẽ rất cao.

Thảo Linh sở hữu nhiều nétcủa bố lẫn mẹ với đôi mắt long lanh và luôn có nụ cười nhẹ nhàng, duyên dáng.

con-gai-mc-quyen-linh3

con-gai-mc-quyen-linh4

Mái tóc dài ấn tượng của Thảo Linh.

Con gái Quyền Linh cũng sở hữu thành tích học tập tốt tại trường.Trước đây, Thảo Linh từngkhiến mọi người xúc động trước lá thư đầy tình cảm mà emgửi đến các thành viên trong gia đình.

Dưới Thảo Linh là em út Hạt Dẻ. Ngoài giờ học, Thảo Linh dành thời gian vui chơi và chăm sóc cây cảnh trong vườn nhà.

con-gai-mc-quyen-linh6

Xuất thân trong gia đình lao động nghèo nên khi có gia đình, Quyền Linh làm tất cả mọi thứ để vợ và con có cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần. Dù rất bận với công việc nghệ thuật nhưng Quyền Linh luôn tranh thủ thời gian bên cạnh, chăm sóc vợ và con. Anh cho biết: “Tôi là đàn ông nhưng sẵn sàng dậy từ 5h30 sáng lo giặt đồ, nấu bếp. Bà xã có thể phụ trách chuyện kiếm tiền, sửa nhà, đón con".

con-gai-mc-quyen-linh

"Thường người ta có một tuần để ở bên chăm sóc vợ con, tôi chỉ có một ngày. Tôi phải nỗ lực hơn rất nhiều để bù đắp cho quãng thời gian vắng nhà đi biền biệt. Phục vụ vợ con là niềm vui, không có gì là tủi khổ cả...", Bố Thảo Linh nói thêm.

Bài viết liên quan:

Theo: News Entertainment

Xem tin tức ngoi sao mới nhất