Ngày 22/06/2017 16:57

Thanh lọc gan 'như mới' với ly nước có giá 1.000 đồng bạn sẽ sững sờ với sức khỏe mà mình nhận được

Dưới đây là công thức giải độc gan tự nhiên ngay tại nhà với 2 loại thực phẩm gừng + chanh vô cùng hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua.

 

Gan đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể, nó thúc đẩy quá trình chuyển hóa vật chất, tổng hợp protein, giải độc tố và lưu trữ glycogen của cơ thể. Giải độc gan đúng cách sẽ giúp khí huyết lưu thông, da dẻ hồng hào và giảm khả năng nhiễm bệnh của cơ thể. Đặc biệt, gan đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất dịch mật, hỗ trợ tiêu hóa.

Nhận biết gan nhiễm độc tố

Thanh lọc gan 'như mới' với ly nước có giá 1.000 đồng bạn sẽ sững sờ với sức khỏe mà mình nhận được

Hơi thở có mùi hôi, mọc mụn nhọt, táo bón... là những dấu hiệu khi gan nhiễm độc tố - Ảnh minh họa: Internet

Qua hơi thở: Gan bị nhiễm độc tố do các chất cặn bã tồn đọng bên trong cơ thể và không thoát ra ngoài sẽ khiến hơi thở của bạn có mùi hôi. Do vậy, khi bạn bỗng nhiên thấy hơi thở mình có mùi hôi khó chịu đồng nghĩa với gan đã bị nhiễm độc tố và nên giải độc ngay.

Miệng đắng chát: Gan bị nhiễm độc tố sẽ gây rối loạn dịch mật làm miệng đắng chát, khô ráp, mắt đỏ, đau đầu thường xuyên.

Gan có vai trò quan trọng giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, nhưng nếu bộ phận này bị tổn thương dễ khiến cơ thể bị rối loạn, gây táo bón, chán ăn, mệt mỏi. Cùng với đó, những người bị nhiễm độc gan thường rất nóng, nổi mụn nhọt, mẩn ngứa ở khắp người.

Đặc biệt là vùng lưng sẽ nổi nhiều mụn. Nguyên nhân của tình trạng này là do gan bị suy giảm chức năng và không thể đào thải độc tố ra bên ngoài, khiến cơ thể nhiễm độc, nóng trong và nổi mụn nhọt nhiều.Do đó, khi xuất hiện những dấu hiệu này bạn nên tìm cách giải độc gan ngay.

Ngoài những dấu hiệu trên thì da vàng, nhợt nhạt, dễ bầm tím, tóc và móng dễ gãy rụng… cũng là dấu hiệu khi gan bị tổn thương.

Mẹo giải độc gan bằng nước chanh gừng

Thanh lọc gan 'như mới' với ly nước có giá 1.000 đồng bạn sẽ sững sờ với sức khỏe mà mình nhận được

Hỗn hợp nước gừng chanh các tác dụng giải độc gan hiệu quả - Ảnh minh họa: Internet

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 2 quả chanh và lọc lấy nước cốt

- 2 lát gừng tươi

- 1 lít nước

Cách thực hiện:

Cho 1 lít nước đã chuẩn bị lên bếp đun, sau đó lần lượt cho nước cốt chanh và 2 lát gừng vào đun sôi khoảng 15 phút, tắt bếp để nguội và sử dụng trong ngày.

Gừng và chanh kết hợp với nhau giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, bài tiết các khí tích tụ bên trong cơ thể. Ngoài ra, hỗn hợp nước gừng chanh cũng giúp thanh lọc cơ thể và giải độc gan hiệu quả.

>> Uống 4 muỗng này mỗi ngày, không lo sợ bất kỳ loại ung thư nào

Theo: phunuvagiadinh

Xem tin tức ngoi sao mới nhất