Ngày 25/01/2016 13:36

Tác hại khôn lường của việc 'thả rông' vòng 1

Chị em cứ nghĩ rang vòng 1 cần được "thở" nhưng đôi khi lại không đúng như vậy

Chị em thường quan niệm rằng không mặc áo ngực ở nhà là tốt cho vòng 1, cũng như cảm giác thoải mái hơn. Đối với chị em có vòng ngực khiên tốn thì điều này có vẻ như bình thường như đối với những phụ nữ có vòng ngực khá lớn thì đó thực sự là một điều đáng phải lưu ý.

11.jpg

Khi nghiên cứu khoa học mới đây đã chứng minh rằng khi để ngực "thả rông" ở nhà thì chị em rất dễ mắc nguy cơ bị chảy xệ bởi sự không được nâng đỡ của áo ngực. Nhất là lúc khi vận động mạnh khi lên xuống tháng sẽ khiến cho ngực phải vận động mạnh và ảnh hưởng đến độ đàn hồi của vòng 1, làm tăng nguy cơ đâu ngực.

11.jpg

Khi không mặc áo ngực trong một thời gian dài sẽ khiến đẩy nhanh quá trìn sệ ngực nếu như vòng 1 của chị em khiêm tốn thì đều này có thể ít nhận ra nhưng nếu là vòng 1 khá đầy đặn thì rất dễ nhận thấy và ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cũng như khiến chị em phải suy nghĩ rất nhiều.

11.jpg

Không có áo ngưc bảo vệ vòng 1 rất dễ bị tổn thương, điều này nghe có vẻ vô lý bởi vòng 1 thường được che chắn bởi áo. Nhưng không phải vậy ngay cả khi được che chắn bởi áo thì nếu chẳng may ngực bị vô tình va đập vào một vật thể nào đó rất có khả năng bị tổn thương cao như trầy rách da cũng như bị tím trong. Nếu như có áo ngực thì sẽ giảm tổn thương này xuống mức thấp nhất.

11.jpg

Chính vì vậy, hiện ra rất nhiều hãng áo ngực đang hướng đến mục tiêu cảm giác thoải mái nhất cho chị em khi mặc áo ngực với những chiếc áo mặc như không và chất liệu mềm mại đem lại cảm giác thoải mái nhất dành cho phụ nữ

 

 

 

 

Theo: Hiko

Xem tin tức ngoi sao mới nhất