Ngày 18/12/2018 16:28

Sau tin đồn vỡ nợ, chồng Hoa hậu Jennifer Phạm đóng cửa phòng tập

Việc đóng cửa phòng tập khiến nhiều người càng thêm nghi ngờ tin đồn chồng Hoa hậu Jennifer Phạm vỡ nợ là có thật.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Việc đóng cửa phòng tập khiến nhiều người càng thêm nghi ngờ tin đồn chồng Hoa hậu Jennifer Phạm vỡ nợ là có thật.

Mới đây, thông tin phòng tập của vợ chồng đóng cửa không lý do khiến nhiều hội viên đang tập luyện ở đây trở nên hoang mang. Tuy nhiên, chồng Jennifer Phạm đưa ra lý do đóng cửa là vì phải sửa chữa: “Trước tiên Ban Giám đốc Câu lạc bộ ... xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của hàng ngàn quý hội viên trong hơn 33 năm qua. Với tiêu chí luôn phục vụ tận tình và chu đáo, chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ của quý hội viên trong tương lai. Chúng tôi cũng xin chia sẻ sự bất tiện của quý hội viên khi phải gián đoạn việc tập luyện.Sau hơn 3 năm hoạt động liên tục, chúng tôi nhận thấy việc tạm dừng để bảo dưỡng và tái tổ chức câu lạc bộ là điều rất cần thiết để có thể nâng cao hiệu quả hoạt động, phù hợp với tình hình thị trường hiện nay và để tiếp tục phục vụ tốt hơn. Chúng tôi chọn thời điểm cậnTết để thực hiện việc này vì đây là khoảng thời gian số lượng hội viên đến phòng tập ít nhất trong năm, nhằm giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến quý hội viên.

Sau tin đồn vỡ nợ, chồng Hoa hậu Jennifer Phạm đóng cửa phòng tập

Nhiều người nghi ngờ chồng Hoa hậu Jennifer Phạm có nguy cơ phá sảnCLB ... sẽ tạm thời đóng cửa từ ngày 02/01/2017, dự kiến hoạt động lại trước ngày 10/03/ 2017, sau khi hoàn thành công tác tái tổ chức. Trong mọi trường hợp, quyền lợi của quý hội viên luôn là ưu tiên hàng đầu và sẽ được công ty đảm bảo. Thời gian tạm dừng sẽ được cộng thêm vào thời hạn hợp đồng của quý hội viên.Chúng tôi đang nghiên cứu một số giải pháp để quý hội viên vẫn được tiếp tục tập luyện trong thời gian này. Chúng tôi sẽ thông báo ngay khi có phương án khả thi. Chúng tôi xin chân thành cáo lỗi vì thông báo gấp rút gây bất tiện cho quý hội viên".

Tuy nhiên, cho đến hiện tại vẫn chưa có bất kỳ hoạt động sửa chữa nào dù là nhỏ nhất. Nhiều người nghi ngờ anh Nguyễn Đức Hải (chồng Hoa hậu Jennifer Phạm) có nguy cơ bị phá sản.

Vợ chồng Hoa hậu Jennifer Phạm bình thản trước tin đồn vỡ nợ

Xem thêm : tin nong ve sao viet cập nhật liên tục trong ngày

Theo: Thanh Tùng

Xem tin tức ngoi sao mới nhất