Ngày 23/11/2018 15:16

Sau scandal nói dối đời tư, Helen Thanh Đào tái xuất với hình ảnh mướt mắt

Helen Thanh Đào khiến nhiều người không khỏi bức xúc khi đăng tải hình ảnh mới tái xuất quá gợi cảm.

Sau scandal nói dối về đời tư, Helen Thanh Đào đang tìm cách quay lại với làng giải trí xứ Đài. Chính vì không được mời tham gia các dự án phim và quảng cáo nên người đẹp Việt này đã quyết định tái xuất với thực hiện dự án album ảnh cá nhân với mục đích từ thiện.

Ra sức tiếp thị ở Đài Loan, Helen Thanh Đào vẫn than thở vì kinh doanh tiệm mỳ ế ẩm

Sau scandal nói dối đời tư, Helen Thanh Đào tái xuất với hình ảnh ngực “khủng”

Helen Thanh Đào tái xuất với hình ảnh ngực “khủng” gây tranh cãi

Đăng tải một bức hình diện nội y để lộ ngực “khủng”, Thanh Đào nhận được rất nhiều lời bình luận từ cư dân mạng. Mặc dù khen ngợi ở tuổi U40 cô vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm nhưng rất nhiều người cho rằng không nên mua album ảnh của Helen Thanh Đào. Vì đây được cho là hành động cổ vũ cho những nghệ sĩ có đời tư không tốt.

Bản thân Helen Thanh Đào lại chia sẻ một cách hết sức chân thành về dự án tái xuất với mục đích nhân văn của mình. Cô nói: “Ba năm trước tôi từng tuyên bố một năm làm từ thiện 10 lần. Giờ dù khó khăn về mặt kinh tế nhưng Helen Thanh Đào vẫn kiên trì cố gắng. Sắp tới Helen Thanh Đào sẽ phát hành album ảnh cá nhân với mục đích từ thiện, hy vọng mọi người ủng hộ”.

Sau scandal nói dối đời tư, Helen Thanh Đào tái xuất với hình ảnh ngực “khủng”

Sau scandal nói dối đời tư, Helen Thanh Đào tái xuất với hình ảnh ngực “khủng”

Helen Thanh Đào gây sốc khi nói dối trắng trợn về đời tư của mình

Helen Thanh Đào, tên thật là Nguyễn Thanh Đào. Từng tuyên bố là nghệ sĩ mang 2 dòng máu Việt – Đài, có bằng cấp cao, Helen còn chia sẻ chuyện mất bố mẹ và anh trai trong tự truyện của mình. Điều đáng nói tất cả chỉ là sự bịa đặt bởi cô hoàn toàn là người Việt và mẹ cô vẫn còn sống. Vừa qua, Helen Thanh Đào thừa nhận chồng cô bị bệnh sinh lý, họ sống với nhau mà không có quan hệ xác thịt. Sau khi bỏ chồng, cô công khai hẹn hò với người đàn ông trẻ Hoàng Cảnh Du.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Theo: Bình Trọng

Xem tin tức ngoi sao mới nhất