Ngày 07/06/2018 15:44

Sau màn biểu diễn tại 'Britain's Got Talent 2018', Bộ Văn hóa tặng bằng khen cho Quốc Cơ

Cơ quan quản lí đã có quyết định tôn vinh nỗ lực và tài năng của hai Nghệ sĩ Ưu tú Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại cuộc thi Britain's Got Talent 2018.

Hoàng Yến Chibi xúc động khi được fan từ Mỹ gửi tặng ngôi sao mang tên mình

Phản ứng thông minh của Tâm Tít khi Thái Hà nghi ngờ con giống bạn trai cũ

Không phụ người hâm mộ, hai hoàng tử xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã đem đến một phần trình diễn vô cùng gay cấn và nguy hiểm trong đêm chung kết "Britain's Got Talent 2018". Dù chỉ lọt vào Top 5 chung cuộc nhưng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến tất cả khán giả Việt Nam vô cùng tự hào vì những cố gắng của mình tại cuộc thi.

Trước thành tích và vinh quang mà Quốc Cơ và Quốc Nghiệp mang lại, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định trao tặng bằng khen và trích quỹ để trao tiền thưởng cho hai hoàng tử xiếc. Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết phần thi của họ ở chung kết Tìm kiếm tài năng nước Anh có độ khó và nguy hiểm nhất từ đầu mùa giải cuộc thi. Anh hai Quốc Cơ đã rất sợ hãi và khóc khi làm em trai ngã nặng khi tập luyện trước bán kết. Điều làm anh day dứt nhất lúc đó là không thể bỏ thi để em được an toàn.

Click đọc thêm bao mang xa hoi 24h

avaconghiep-1-ngoisao.vn-w610-h420

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip, ghi lại khoảnh khắc hai anh em đi dạo tại Anh. Rất nhiều khán giả đã nhận ra và lập tức xin chụp ảnh kỉ niệm cùng hai anh em. Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đkhông chỉ chụp ảnh mà họ còn chỉnh sửa máy ảnh làm thế nào để có những khung hình đẹp nhất.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Theo: ngoisao.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất