Ngày 31/07/2016 06:07

Nữ sinh Trung Quốc bị sàm sỡ khi đi taxi

Tên lái taxi đã liên tục hỏi cô về địa chỉ cũng như sờ tay vào ngực và quần trong của cô.

Sự việc xảy ra tại Hoàng Điếm, Trung Quốc khi một tài xế taxi trở một nữ sinh 17 tuổi đã có hành vi xàm sỡ cô gái này. Theo như lời nhân chứng kể lại khi sử dụng ứng dụng điện thoại gọi taxi cô đã sử dụng và lên xe. Tài xế liên tục hỏi cô về lý do đến đây cũng như hỏi thăm khá kỹ về đời sống riêng tư của cô khiến cô gái tỏ ra khá lo sợ.

 

Nữ sinh Trung Quốc bị sàm sỡ khi đi taxi

Một lúc sau tài xế này đã yêu cầu cô gái lên ngồi ghế trước để nói chuyện và cô gái quá hoảng sợ nên đã làm theo, trong lúc này tên lái taxi đã tỏ rõ thấy độ của một yêu râu xanh khi nói mình đã học qua về dưỡng sinh và đột ngột sờ tay vào ngực cô bảo cô hít thở sâu.

Sau đó hắn còn cho tay vào quần cũng như quần trong của cô gái này khi cô nói rằng nói chuyện chứ đừng động tay chân thì hắn không nghe là tiếp tục thực hiện dành động của mình. Cô gái đã sử dụng điện thoại và bật camera sau để chụp ảnh lại hành vi của hắn.

 

Nữ sinh Trung Quốc bị sàm sỡ khi đi taxi

Ngay sau đó cô gửi cho bạn của mình yêu cầu sự giúp đỡ, ngay sau đó bạn của cô đã liên hệ người đứng ở đầu địa diểm đến và lôi tên taxi này đến sở cảnh sát. Nhưng hắn chỉ bị tạm giam 10 ngày và phía hãng taxi cũng chưa đưa ra bất kỳ động thái nào khác.

Theo Hikonữ sinh Trung Quốc sàm sỡ

Theo: Thanh Minh

Xem tin tức ngoi sao mới nhất