Ngày 08/10/2019 15:34

Nữ quái 'chị hiểu hông' bị bắt vì cướp điện thoại người nước ngoài

Nữ quái "chị hiểu hông" cùng đồng bọn đi xe máy cướp giật điện thoại của một người Hàn Quốc đứng bên đường và bị bảo vệ cùng người dân bắt được giao cho công an.

Nữ quái "chị hiểu hông" cùng đồng bọn đi xe máy cướp giật điện thoại của một người Hàn Quốc đứng bên đường và bị bảo vệ cùng người dân bắt được giao cho công an.

Ngày 2/10, Công an TPHCM đã tạm giữ Trần Minh Hoàng (15 tuổi, ngụ quận 4) và Cao Nguyễn Hoài Phi Long (19 tuổi, cả 2 là nam nhưng giả nữ) để điều tra hành vi "Cướp giật tài sản".

Nữ quái "chị hiểu hông" cùng đồng bọn bị bắt vì cướp giật ở Sài Gòn

Hồi tháng 5, Trần Minh Hoàng trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng khi clip "Chị hiểu hông?" được đăng trên mạng xã hội.

Theo điều tra, tối 7/8, Long điều khiển xe máy chở nữ quái “chị hiểu hông” rảo quanh khu vực quận 7, TPHCM để tìm tài sản trộm cắp. Khi đi tới trước chung cư Mỹ Phát, phường Tân Phong thuộc Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, cả 2 thấy bà Cho Hyo Jin (42 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) đứng dưới lòng đường, đang sử dụng ĐTDĐ.

Lúc này, Long áp sát để nữ quái “chị hiểu hông” giật chiếc ĐTDĐ của nữ ngoại quốc. Bị cướp giật, nạn nhân hô hoán nên cả 2 tăng ga bỏ chạy. Đúng lúc này, bảo vệ phát hiện, truy đuổi.

Nữ quái “chị hiểu hông” thấy vậy ném ĐTDĐ vừa cướp vào bụi cây ven đường và bị mọi người giữ lại. Long tăng ga bỏ chạy thêm 1 đoạn cũng bị người dân khống chế. Cả sau đó được bảo vệ giao cho công an.

Tại cơ quan công an, cả 2 khai nhận hành vi phạm tội như trên. Do thiếu tiền ăn tiêu nên nữ quái "chị hiểu hông" rủ đồng bọn đi trộm cắp, cướp tài sản. Cả 2 đều mang giới tính nam nhưng ăn mặc như nữ khiến nhiều người nhầm tưởng là nữ giới.

Theo hồ sơ, buổi chiều trước khi thực hiện vụ trộm “hụt” tại quận 2, Hoàng đã lấy trộm 1 Iphone6 của khách tại quán caffe trong siêu thị BigC TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Theo: News Entertainment

Xem tin tức ngoi sao mới nhất