Ngày 01/03/2018 15:49

Nhã Phương im lặng, Chị gái tiết lộ đã trả lại nhẫn cầu hôn ngay trong đêm

Trong khi Nhã Phương và Trường Giang im lặng thì chị gái của nữ diễn viên đã lên tiếng.

Màn cầu hôn của Trường Giang tại lễ trao giải Mai vàng 2017 nhận nhiều chỉ trích từ dư luận. Công thêm những biểu cảm hết sức ngỡ ngàng và gượng gạo của Nhã Phương càng khiến nhiều người nghĩ, cô nàng không mấy hài lòng và ưng thuận với lời cầu hôn của bạn trai.

Mới đây, chị gái của nữ diễn viên là Bích Trâm tiết lộ sẽ không có đám cưới nào diễn ra giữa em gái cô và danh hài Trường Giang. Cô cũng mong mọi người đừng quan tâm đến vấn đề này nữa để Nhã Phương có thể bình tĩnh tiếp tục lịch trình làm việc của mình. Hiện tại, nữ diễn viên đã sang Thái Lan để quay quảng cáo.

Xem thêm: Trường Giang thừa nhận từng bị người thứ ba xen vào 'quấy phá' trong chuyện tình yêu

Chị gái Nhã Phương tiết lộ Nhã Phương trả nhẫn lại cho Trường Giang ngay trong đêm

Màn cầu hôn của Trường Giang khiến anh bị chỉ trích nặng nề từ công chúng

Chị gái Nhã Phương cũng cho biết thê, Nhã Phương và Trường Giang xảy ra cãi vã dẫn đến chia tay cách đây không lâu. Chính vì thế, hành động này của Trường Giang khiến Nhã Phương và gia đình cô vô cùng bất ngờ. Dường như Trường Giang mong muốn níu kéo mối quan hệ tình cảm kéo dài hai năm này nên mới có hành động bộc phát như thế ngay trên sóng truyền hình.

Chị gái của Nhã Phương khẳng định, Nhã Phương vì không muốn làm mất mặt Trường Giang trước đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ nên mới yên lặng. Tuy nhiên sau khi về nhà, cô đã tế nhị trả nhẫn lại nhẫncho Trường Giang. Mọi chuyện cũng kết thúc trong êm đẹp.

Chị gái Nhã Phương tiết lộ Nhã Phương trả nhẫn lại cho Trường Giang ngay trong đêm

Chị gái Nhã Phương cho biết Nhã Phương đã từ chối lời cầu hôn và trả nhẫn ngay sau khi cùng Trường Giang về nhà

Những thông tin từ chị gái của Nhã Phương dường như là câu trả lời xác đáng nhất cho những biểu cảm khó hiểu của nữ diễn viên Nhã Phương khi nhận được lời cầu hôn trên sóng trực tiếp. Chưa kể, không như mọi năm, Nhã Phương đến lễ trao giải Mai vàng 2017 cùng Ngô Kiến Huy thay vì tay trong tay với Trường Giang như năm trước.

Xem thêm :  tin moi sao viet cập nhật liên tục trong ngày

Theo: Thanh Bình

Xem tin tức ngoi sao mới nhất