Ngày 12/12/2017 15:14

Người tình 5 năm sâu nặng của Uyên Linh- Dũng Đà Lạt là ai?

Dũng Đà Lạt được biết tới là một tay gita cự phách nổi tiếng từng làm giám đốc âm nhạc của các chương trình nổi tiếng. Và là người có mối tình 5 nawmg với ca sĩ Uyên Linh.

Dũng Đà Lạt vốn là là tay guitar rốc nổi tiếng trong giới Rock việt Nam. Anh tên thật là Trần Phú Anh Dũng là một nhạc sĩ, một tay guitar và là nhà sản xuất âm nhạc. Cái tên Dũng Đà Lạt là cái tên thân thuộc mà người ta gắn cho anh vì anh sinh ra và lớn lên ở thành phố sương mù này.

Dũng Đà Lạt

Dũng Đà Lạt được biết đên là người chơi guitar rock nổi tiếng.

Uyên Linh chia sẻ về người cũ Dũng Đà Lạt: 'Đó là mối tình đẹp nhất, sâu nặng nhất của tôi'

Dũng Đà Lạt đam mê âm nhạc từ nhỏ nhưng anh đến với âm nhạc là tự học từ bạn bè và qua sách vở. Thời còn nhỏ Dũng từng được một người Anh phát hiện ra tài năng âm nhạc của mình và có ý định đưa Dũng sang Anh du học nhưng ba mẹ Dũng không đồng ý. Người đàn ông đó quay lại vào năm sau định nhận Dũng làm con nuôi và đưa qua Anh nhưng tiếc rằng khi quay trở về anh để làm thủ tục cho Dũng qua đó thì ông bị tai nạn và mất tại Anh. Giấc mơ đi học tại Anh không con Dũng lên Sài Gòn và thi đậu vào Nhạc Viện Âm nhạc. Ngay từ những năm đầu đại học vì mưu sinh anh thường đi chơi nhạc tại các phòng trà và các quán bar.

Dũng Đà Lạt

Làm đủ các công việc về nhạc để sống và đi chơi nhạc tại các quán bar. Năm thứ hai đại học Dũng Đà Lạt dừng viêc học lại nhưng anh vẫn tiếp tục làm các công việc về nhạc, anh bước vào làm nhạc tại các phòng thu và trở thanh một tay chơi guitar rock nổi tiếng.

Dần dần Dũng Đà Lạt trở thành nhà sản xuất âm nhạc Dũng Đà Lạt còn tham gia sản xuất nhiều tác phẩm khác, những track guitar acoustic trong nhiều album của: Hoàng Bách, Phương Vy, Quốc Thiên… Anh đã từng làm giám đốc âm nhạc của chương trình Duyên dáng Việt Nam 2.

Và rồi Dũng Đà Lạt có cuộc tình sâu đậm với ca sĩ Uyên Linh mặt dù lúc đầu Dũng Đà Lạt đã có gia đình và có những ồn ào về vụ đánh ghen của vợ Dũng Đà Lạt .

Dũng Đà Lạt

Dũng Đà Lạt vaf Uyên Linh gặp nhau khi cùng tham gia chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010. Vốn có cùng tiếng nói và đồng cảm về cẩm xúc âm nhạc nên cặp đôi này sớm tìm được sự đồng điệu cùng nhau, Nữ ca sĩ Uyên Linh chia sẻ rằng: “Ban đầu anh Dũng để ý và theo đuổi tôi nhưng tôi hơi bị phân vân vì… thời điểm đó có nhiều anh theo đuổi lắm. Thế nhưng khi làm việc chung, từ từ nghe tiếng đàn của anh như mưa dầm thấm lâu, tôi thích anh ấy lúc nào không hay! Biết mình cũng thích như vậy, chúng tôi bật đèn xanh cho nhau”.

Uyên Linh chia sẻ về tình yêu sâu đậm với chàng nhạc sĩ, cô thấy ở Dũng Đà Lạt những điều thú vị ở tay guitar rock này: “Khi bước vào mối quan hệ với nhau, anh Dũng mang đến cho tôi nhiều thứ mới mẻ. Tôi học cách giao tiếp, mỗi ngày luôn vui vẻ, cười nhiều bởi sự hài hước và vui tính của anh. Tôi luôn được cười từ sáng đến tối dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt, vớ vẩn nhưng ở bên anh luôn lại có cảm giác thoải mái. Tôi rất mong trời sáng để thấy gương mặt của người ấy và mong tối thật nhanh để đi làm về có thể gặp nhau”.

Dũng Đà Lạt

Dũng Đà Lạt

Dũng Đà Lạt

Mối tình của Uyên Linh và Dũng Đà Lạt chỉ kéo dài được 5 năm rồi tan vỡ. Chia sẻ về Uyên Linh Dũng Đà Lạt cho rằng Uyên Linh đã phải chịu nhiều thiệt thòi,và những điều tiếng khi yêu anh:

"Tôi chỉ muốn nói, Linh đã chịu rất nhiều điều tiếng, mà đều do lỗi của tôi. Tôi đã vô tình mang họa đến cho Linh, lúc nào trong suốt quãng thời gian qua tôi cũng cảm thấy mình đã mang đến cho cô ấy nhiều hơn những nỗi buồn, nhưng thật khó giải thích cụ thể. Giờ tôi chỉ nghĩ phải làm điều gì đó trả lại công bằng cho Linh, vì Linh không đáng phải chịu những tai vạ đó…".

Mặc dù đã chia tay trong tình yêu nhưng giữa hai người vẫn là người bạn thân thiết và dành cho nhau những tình cảm trân trọng nhất.

Uyên Linh: 'Tôi đỏ mặt, sợ té ghế khi phải song ca với anh Trọng Tấn'

Theo: Tuấn Khang

Xem tin tức ngoi sao mới nhất