Ngày 29/03/2018 16:40

Ngôn Thừa Húc lên tiếng xác nhận quay trở lại với Lâm Chí Linh sau 12 năm chia tay

Người hâm mộ không khỏi mừng cho Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh vì cuối cùng họ cũng nối lại tình xưa.

Vào ngày vừa qua, những hình ảnh Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh bị bắt gặp hẹn hò với nhau tại một khách sạn ở Malaysia đã làm dấy lên tin đồn cặp đôi này “gương vỡ lại lành” sau 12 năm chia tay. Ngay khi thông tin này được đăng tải, họ trở thành những cái tên “hot” được tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội.

Ngôn Thừa Húc lên tiếng xác nhận quay trở lại với Lâm Chí Linh sau 12 năm chia tay

Ngôn Thừa Húc thừa nhận đã tái hợp với Lâm Chí Linh sau 12 năm chia tay.

Phóng viên đã liên lạc với Ngôn Thừa Húc để xác nhận thông tin. Cựu thành viên của nhóm F4 đã thừa nhận anh và Lâm Chí Linh quay lại với nhau: “Rất vui vì cả 2 đã liên lạc lại với nhau. Đó là sự quan tâm chân thành dành cho nhau”. Tuy nhiên Ngôn Thừa Húc bày tỏ mong muốn mọi người hãy cho họ không gian riêng tư để quan hệ tình cảm của 2 người được phát triển một cách tự nhiên.

Trong khi đó phía Lâm Chí Linh cũng lên tiếng phản hồi bằng cách gửi lời cám ơn tới sự quan tâm của mọi người. Chân dài hàng đầu xứ Đài cũng hy vọng có sự riêng tư trong chuyện hẹn hò.

Xem thêm:Bật khóc tại tòa án, 'Tiểu Yến Tử' Huỳnh Dịch bị chồng cũ mỉa mai 'khóc làm trò'

Ngôn Thừa Húc lên tiếng xác nhận quay trở lại với Lâm Chí Linh sau 12 năm chia tay

Hình ảnh Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh bị bắt gặp tại Malaysia.

Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh hẹn hò với nhau từ năm 2001. Đến năm 2005, hai người quyết định “đường ai nấy đi”. Trong suốt nhiều năm qua, có rất nhiều tin đồn xung quanh chuyện tan rồi hợp, hợp rồi tan của 2 người.

Đầu năm nay, báo giới Đài Loan còn cho rằng ngôi sao hoa ngữ Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh đã bí mật đăng ký kết hôn. Thế nhưng phía nam ca sĩ kiêm diễn viên này đã lên tiếng phủ nhận. Hồi tháng 3 vừa qua, Lâm Chí Linh bị dính tin đồn sẽ lên xe hoa với 1 đại gia Thượng Hải. Sau tất cả, Lâm Chí Linh lại quay trở về với Ngôn Thừa Húc.

Xem thêm: Ngôn Thừa Húc bị phát hiện qua đêm tại nhà Lâm Chí Linh, rộ nghi vấn sống chung sau màn tái hợp thế kỷ

Theo: Hoàng Minh

Xem tin tức ngoi sao mới nhất