Ngày 15/11/2018 13:35

Ngọc Tình bất ngờ được mời làm giáo khảo “Miss Eco International”

Điều này đồng nghĩa với việc Á vương Ngọc Tình sẽ chấm thi cho Nguyễn Thị Thành và các thí sinh ở “Miss Eco International 2017”.

Xem thêm : tin sao viet mới nhất trong ngày

Hôm nay , Ngọc Tình cho biết anh đã được Ban tổ chức “Miss Eco International 2017” mời tới Ai Cập để làm giám khảo cho cuộc thi. Trong bức thư mà tiến sĩ Amaal Rezk, giám đốc điều hành cuộc thi gửi tới siêu mẫu này, anh sẽ giữ cương vị người cầm cân nảy mực trong chung kết được tổ chức vào ngày 14/4 tới.

Ngọc Tình bất ngờ được mời làm giáo khảo “Miss Eco International 2017”

Ngọc Tình được mời làm giám khảo chung kết “Miss Eco International 2017”

Bản thân Ngọc Tình rất bất ngờ khi nhận được lời mời từ bà Amaal Rezk. Anh đang nhanh chóng hoàn tất thủ tục để có thể lên đường kịp thời gian. Á vương Đại sứ Hoàn cầu cho biết đây sẽ là dịp anh quảng bá hình ảnh Việt Nam tới thế giới khi được cùng các chuyên gia nhan sắc hàng đầu chấm thi các thí sinh đến từ nhiều quốc gia.

Ngọc Tình bất ngờ được mời làm giáo khảo “Miss Eco International 2017”

Là giám đốc quốc gia của nhiều cuộc thi quốc tế cộng với kinh nghiệm làm người mẫu chuyên ghiệp, Ngọc Tình rất tự hào vì có được cương vị cầm cân nảy mực lần nàyNgọc Tình chia sẻ: “Cách đây ít lâu, tôi có dịp được tiếp xúc với tiến sĩ Amaal Rezk, giám đốc điều hành đồng thời cũng là người sáng lập Miss Eco international, bà đã dành cho tôi nhiều lời ngợi khen về phong cách làm việc cũng như những thành tích của bản thân đã đạt được trong chặng đường phấn đấu vì sự nghiệp. Tôi nghĩ, có thể đó chính là lý do khiến tôi nhận được lời mời trở thành thành viên Ban giám khảo cuộc thi”.

Sinh năm 1988, Ngọc Tình từng là vận động viên kick-boxing, đoạt huy chương đồng giải Vô địch võ cổ truyền toàn quốc. Năm 2010, Ngọc Tình đoạt giải vàng và giải "Siêu mẫu được khán giả yêu thích nhất" tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Anh cũng từng nhận giải phụ "Best Evening Suit" tại Best model of the world 2011. Năm ngoái, Ngọc Tình đoạt giải Á vương Đại sứ Hoàn cầu.

Theo: TTXT

Xem tin tức ngoi sao mới nhất