Ngày 06/10/2018 06:24

Ngoài Sơn Tùng M-TP đây là những nữ diễn viên sẽ tham gia dự án điện ảnh của đạo điễn Quang Dũng

Sau khi tung sản phẩm âm nhạc triệu view Chạy ngay đi, có nguồn tin cho rằng Sơn Tùng sẽ tham gia bộ phim ngắn của đạo diễn Quang Dũng.

Ngoài ca hát, Sơn Tùng M-TP cũng từng lấn sân sang nghiệp diễn. Trong đó, những bộ phim giọng ca gốc Thái Bình từng tham gia phải kể đến như: "Chàng trai năm ấy", "Âm bản".Và theo nguồn tin được đăng tải trên một Fanpage thì sắp tới có thể Sơn Tùng sẽ tham gia vào một bộ phim ngắn của đạo diễn Quang Dũng mang tên "Chuyến đi của thanh xuân".

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Sơn Tùng M

Sơn Tùng sẽ tham gia dự án điện ảnh mới của đạo diễn Quang Dũng

Trên trang cá nhân, đạo diễn Nguyễn Quang chia sẻ thông tin ngầm xác nhận rằng "Chuyến đi của thanh xuân" sẽ có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, vị đạo diễn chỉ ghi vỏn vẹn dòng chữ “Coming Soon” (tạm dịch: Sớm thôi). Không những vậy, Sơn Tùng cũng xác nhận sẽ tham gia bộ phim: "Chuyến đi của thanh xuân…. My new project with Bitis Hunter. This is a summer gift for my sky" (tạm dịch: Dự án mới của tôi với Bitis Hunter. Đây là một món quà mùa hè cho sky của tôi". Nội dung kịch bản vẫn còn khá bí mật nhưng dưới sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn từng làm những bộ phim nổi tiếng, thì tác phẩm điện ảnh mới chắc chắn sẽ được nhiều người ngóng chờ.

Ngoài Sơn Tùng, danh sách những diễn viên góp mặt trong bộ phim này cũng được hé lộ. Đây đều là những cô nàng xinh đẹp, khá quen mặt với nhiều bạn trẻ:

 

Theo: Hoài Nam

Xem tin tức ngoi sao mới nhất