Ngày 01/10/2018 15:15

Mới hẹn hò được 4 tháng, Suzy và Lee Dong Wook tuyên bố chia tay

Thông tin này khiến cho người hâm mộ của Suzy và Lee Dong Wook không khỏi tiếc nuối.

Công ty quản lý của Suzy đã lên tiếng xác nhận với giới truyền thông chuyện cô và nam tài tử Lee Dong Wook đã chính thức “đường ai nấy đi”. Họ cho biết: “Sự thật là Suzy chia tay với Lee Dong Wook. Do cả 2 đều bận rộn với lịch trình công việc, thật khó để họ có thể gặp gỡ và vì thế họ đã chấm dứt quan hệ một cách tự nhiên”.

Mới hẹn hò được 4 tháng, Suzy và Lee Dong Wook tuyên bố chia tay

Suzy và Lee Dong Wook xác nhận chia tay sau 4 tháng hẹn hò.Phía Lee Dong Wook cũng đưa ra thông cáo tương tự: “Quả thật là Lee Dong Wook và Suzy đã chia tay. Hai người họ tự nhiên xa cách vì ngày càng bận rộn hơn”.

Thông tin này khiến cho người hâm mộ 2 ngôi sao trên không khỏi tiếc nuối vì tháng 3 vừa qua, Suzy và Lee Dong Wook mới xác nhận chuyện yêu đương. Một nguồn tin cho biết sau khi tan vỡ, Suzy và Lee Dong Wook vẫn động viên, cổ vũ cho nhau như những người đồng nghiệp.

Mới hẹn hò được 4 tháng, Suzy và Lee Dong Wook tuyên bố chia tay

Cặp đôi này mới xác nhận chuyện yêu đương vào tháng 3 vừa qua.

Được biết, Suzy và Lee Dong Wook thời gian này đều có những dự án phim ảnh riêng. Trong khi phim mới của Lee Dong Wook mang tên “Life” chuẩn bị lên sóng vào tháng 7 thì Suzy cũng đang tập trung cho vai diễn mới của mình trong tác phẩm “Vagabond” hợp tác cùng nam diễn viên Lee Seung Gi.

Theo: TTXT

Xem tin tức ngoi sao mới nhất