Ngày 12/03/2018 15:15

Mách nước bạn gái sử dụng thực phẩm để tăng kích cỡ vòng một theo mong muốn

Phụ nữ sẽ tự tin hơn khi ra ngoài với với vòng 1 đẹp, nó là yếu tố quan trọng khiến chị em hấp dẫn hơn.

Thay vì bỏ rất nhiều tiền ra cho một ca phẫu thuật nâng ngực, vừa tốn kém vừa nguy hiểm, chỉ cần sử dụng mẹo dưới đây để làm đẹp thì đã sở hữu được bộ ngực đẹp rồi đấy!

1. Nho

Nho có thể chế biến được nhiều thứ như xay sinh tố, làm nước ép, hoặc đơn giản hơn chỉ là ăn. Nho là loại quả giúp kích thích tuyết ngực phát triển, đặc biệt sẽ đạt hiểu quả cao hơn khi ép cùng cà chua. Cải thiện nội tiết tốt hằng ngày cùng với nho để sở hữu vòng 1 đẹp đẽ hơn.

Không cần phải tát vào ngực kỳ dị để tăng kích cỡ, chỉ cần những cách sau cũng đủ rồi

2. Quả bơ

Quả bơ thúc đẩy quá trình tiết hormon sinh dục nữ và chứa vitamin C có thể ngăn chặn sự biến dạng của ngực. Và quả bơ giàu axit béo không bão hoà làm tăng độ đàn hồi các mô, và quan trọng là chứa vitamin E gíup tăng kích cỡ vòng 1.

Không cần phải tát vào ngực kỳ dị để tăng kích cỡ, chỉ cần những cách sau cũng đủ rồi

3. Măng tây

Măng tây ngoài khả năng điều hoà khí huyết, cải thiện sắc da, độ mịn màng của da, nó còn thúc đây dinh dưỡng vào tuyến vú và là loại thực phẩm làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất.

4. Nấm các loại

Theo nghiên cứu, ngoài tăng khả năng miễn dịch, chống ung thư, nấm còn làm tăng sự khoẻ mạnh cho vòng ngực.

5. Sữa và các sản phẩm từ sữa

Uống sữa và ăn nhiều các sản phẩm xuất nguồn từ sữa sẽ giúp bạn tăng thêm trọng lượng cơ thể, từ đó có thể tăng kích thước vòng 1. Sữa giúp ích rất nhiều cho việc tăng kích cỡ vòng 1.

6. Đậu nành

Sữa đậu nành là một sản phẩm thơm ngon của đậu nành được nhiều người ưa chuộng. Và ngạc nhiên hơn khi trong đậu nành có chứa một lượng lớn phytoestrogen chất tương ự như hoocmon estrogen giúp nở ngực trong cơ thể nhưng hiệu quả mang lại thì cao hơn rất nhiều. Các Vitamin như: A, B1, B2, D,… đều có hàm lượng cao trong đậu nành, vì vậy hãy sử dụng đậu nành thường xuyên là một trong những biện pháp đem lại hiệu quả rõ rệt đối với việc tăng kích thước vòng 1.

7. Đậu hũ

Hàm lượng Estrogen và protein có trong đậu hũ có tác dụng rất tốt cho sự phát triển của vòng ngực. Đậu hũ lại ít chất béo, nên sử dụng nó trong bữa ăn hàng ngày vì nó dễ chuẩn bị. Hãy sử dụng đậu hũ để góp phần tạo nên một vòng 1 quyến rũ hơn.

Xem thêm: Để có được gương mặt chuẩn V-line, Huyền My đã chăm dùng loại mặt nạ này

Tìm hiểu thêm: Cách trị nám tàn nhang bằng đông y

                           Cách trị rụng tóc bằng đông y

Theo: Tuấn Khang

Xem tin tức ngoi sao mới nhất