Ngày 28/03/2016 10:37

Mạc Hồng Quân nói gì về chuyện Ly Kute đã hạ sinh con trai

Mạc Hồng Quân chính thức lên tiếng phản hồi sau khi Ly Kute đã hạ sinh con trai đầu lòng bé bỏng.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Mạc Hồng Quân đã chính thức lên tiếng về chuyện Ly Kute đã hạ sinh con trai đầu lòng. Theo đó, chàng cầu thủ điển trai này cho biết, anh muốn chăm sóc cho con, đáp ứng cho bé những điều kiện tốt nhất. Anh đã đề nghị Khánh Ly về việc này. Bản thân anh và bố mẹ đã suy nghĩ đến nhiều phương án. Anh là cầu thủ, nay đây mai đó không dễ chăm sóc cho gia đình, con cái nhưng may mắn anh còn có bố mẹ và bố mẹ anh sẵn sàng xắn tay chăm sóc con cháu của mình.

Xem thêm >> Ly Kute đã sinh con trai đầu lòng

khanh ly phunutoday1

Mạc Hồng Quân nói gì về chuyện Ly Kute đã hạ sinh con trai?

Trước đó, theo một nguồn tin từ người bạn, Ly Kute đã hạ sinh con trai đầu lòng vào đêm 25/3 tại bệnh viện ở Hà Nội. Do chưa hồi phục sau khi sinh nên hotgirl Hà Thành vẫn chưa thể chính thức công bố tin vui này tới bạn bè, cũng như đông đảo người hâm mộ.

ghghg

Cậu con trai đầu lòng của Khánh Ly là kết quả của mối tình gây xôn xao dư luận với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Sau chuyện tình cảm đổ vỡ, Khánh Ly đã mất một thời gian suy sụp. Tuy nhiên cô gái sinh năm 1990 cũng dần lấy lại được tinh thần để chăm sóc cho bản thân và thai nhi.

fgfgfgfg

 

Trong suốt thời gian mang bầu, Khánh Ly thường xuyên đăng tải hình ảnh vui vẻ của mình trên trang cá nhân. Bà mẹ trẻ đã chuẩn bị rất nhiều quần áo cho con từ rất sớm.

fgfgfgfgf

Được biết Ly Kute đã đặt sẵn tên gọi ở nhà cho con sắp chào đời là Khoai Tây.

Xem thêm: tin cưc sốc Minh béo bị bắt tại Mỹ vì sàm sỡ bé trai

Theo: phunutoday

Xem tin tức ngoi sao mới nhất