Ngày 18/06/2020 06:45

Lynk Lee lần đầu tiên hé lộ hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ gây ám ảnh

Để có được nhan sắc như ngày hôm nay, Lynk Lee đã trải qua các cuộc phẫu thuật xương mặt, gọt hàm, hạ đường chân tóc, nâng ngực...

Để có được nhan sắc như ngày hôm nay, Lynk Lee đã trải qua các cuộc phẫu thuật xương mặt, gọt hàm, hạ đường chân tóc, nâng ngực...

Sau khi quyết định sống đúng với giới tính của mình, Lynk Lee đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển giới. Có thể thấy, từ sau khi chuyển giới, Lynk Lee được khen ngày càng xinh đẹp hơn.

Mới đây, lần đầu tiên, Lynk Lee hé lộ hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Giọng ca "Tạm biệt nhé" viết status dài chia sẻ: "Giấc mơ chỉ là giấc mơ nếu như Linh không đủ khao khát… Giấc mơ sẽ mãi không thành hiện thực nếu Linh nếm trải chưa đủ chông gai. 30 năm sống không mục đích, Linh mơ một ngày được sống như chưa từng sống. Là chính mình, nghêu ngao vài ba câu hát…Và giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực…

Chào các bạn. Linh nghĩ bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để Linh chính thức chia sẻ với các bạn về gương mặt mà mọi người quan tâm, hỏi han trong suốt thời gian vừa qua. Vì thực sự sau buổi tối ở 1900 Linh đã nhận được quá nhiều câu hỏi về sự thay đổi rất lớn của Linh. Không thể trả lời từng bạn nên Linh muốn dành bài viết này tặng cho những bạn bè, và những người có cùng khao khát tìm lại bản thân mình như Linh đã làm được.

Linh đã come out được khoảng 1 năm và việc đầu tiên Linh tìm hiểu đó là làm sao để chuyển đổi giới tính và giúp gương mặt và cơ thể trở nên nữ tính nhất.

Sau 4 tháng trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ, giờ Linh đã có đủ bản lĩnh và tự tin để chia sẻ đến cộng đồng những người chuyển giới như Linh có đủ động lực và quyết tâm tìm về đúng bản ngã, và sống đúng với con người mình.

Khi còn học cấp 1, Linh đã biết mình là con gái và muốn được mặc váy hay chơi búp bê như các bạn nữ trong lớp, nhưng vì định kiến xã hội, vì kỳ vọng gia đình là trưởng nam, và vì rất nhiều lý do khác nên Linh phải cố gắng gồng mình diễn thật tròn vai nam tính trong suốt 30 năm. Cho tới năm nay, Linh mới thực sự được sống cuộc đời mà Linh mong muốn.

Linh mệt rồi, không gồng nổi nữa. Càng về sau này, khao khát được làm con gái trong Linh càng thôi thúc mãnh liệt hơn. Linh nghĩ cuộc đời rồi ai đi nữa cũng chỉ sống có một lần vậy tại sao Linh phải sống một cuộc đời mà Linh không mong nuốn?

30 năm qua, Linh đã gồng mình sống cuộc đời của 1 người khác, mỗi ngày tỉnh dậy đều là một ngày chán chường, không biết đi đâu, làm gì, không có gì khiến mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Đơn giản vì Linh không được là chính mình đã quá lâu. Nên hiện tại sau khi được là chính mình thì mỗi ngày trôi qua với Linh đều vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc.

Với Linh thời gian này chỉ cần ngắm mình trong gương và được hát thôi cũng khiến Linh như đang trong một giấc mơ mà Linh không bao giờ muốn tỉnh lại nữa. Linh hạnh phúc với chính bản thân mình. Cái cảm giác đó bản thân Linh đã mơ từ rất lâu và bây giờ thì thực sự đã thành hiện thực.

Để nói về những người chuyển giới thì có rất nhiều bạn, họ may mắn, họ mạnh mẽ hơn Linh, họ có khao khát và quyết tâm trở về đúng bản ngã của mình từ rất sớm. Khi đó họ mới chỉ 18 tới 20 tuổi, nên vóc dáng cũng như khuôn mặt họ sẽ dễ dàng mềm mại và nữ tính hơn.

Còn đối với Linh, trên 30 tuổi không còn là trẻ nên để các đường nét mềm mại và nữ tính cần thời gian lâu hơn. Nhưng giờ đây với Linh, mọi thứ không còn là muộn nữa rồi. Cuộc sống bây giờ với Linh mới đang bắt đầu và còn cả chặng đường dài phía trước để hoàn thiện.

Linh mất gần 1 năm để tìm hiểu về quá trình chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ để sao cho mình nữ tính nhất. Nói thật, Linh vốn sở hữu gương mặt không ưa nhìn và rất nam tính: khung mặt vuông, góc cạnh, gò má và trán cao nên nhìn các đường nét rất thô và rất đàn ông. Thật ra thì Linh đã thực hiện một số ca phẫu thuật thẩm trước đó như mắt, mũi và tiêm má baby, nhưng thực sự Linh vẫn chưa thấy hài lòng. Có lẽ vì cũng do Linh tự tìm hiểu mình muốn sửa gì thì làm cái đó chứ không có sự tư vấn tổng quát từ bác sĩ chuyên môn cao nên sửa xong Linh vẫn không ưng ý.

Tết xong là Linh lên đường sang Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, một mình tới Hàn Quốc Linh được xe của bệnh viện đón ngay tại sân bay. Được thăm khám đủ các liệu trình, chụp chiếu X-quang các kiểu. Tất cả các thủ tục khám mất nửa ngày. Sau đó các bác sỹ hội chẩn và quyết định phẫu thuật cho Linh.

Vì khao khát muốn khuôn mặt mình thật nữ tính, vậy nên các bác sỹ cũng khuyên Linh phải phẫu thuật xương mặt, gọt hàm, hạ đường chân tóc để trán bớt cao và khuôn mặt hài hòa, trượt cằm để khuôn mặt thanh tú hơn...... và hơn cả là phải nâng cấp vòng 1. Có phương pháp mới không cần cắt chỉ, mà chỉ cần dán lại như miếng ego 7 ngày bóc ra là hoàn thiện nên Linh rất yên tâm...

Lynk Lee lần đầu tiên hé lộ hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ gây ám ảnh

Hình ảnh của Lynk Lee sau khi đập mặt xây lại.

Ôi thực sự, sang Hàn Linh mới hiểu: ơ, hóa ra muốn đẹp phải làm nhiều thế này cơ. Cái khác biệt là trước Linh muốn đẹp nhưng không biết phải làm gì và bắt đầu từ đâu. Thì nay bác sỹ tư vấn cân đối đo đạc từng milimet trên khuôn mặt Linh để hoàn thiện về tỷ lệ vàng... đúng là Hàn Quốc ... tuyệt thật các bạn ạ. Không chỉ thể bác sỹ chỉ định Linh phải hút hết filler cũ ra để khi hoàn thiện gương mặt được cân đối.

Và tiếp theo sẽ là quá trình dẫm lên gai để tới hoa hồng của Linh... Xem xong các bạn sẽ sốc lắm đấy. Nhưng thề là Linh không hề đau như các bạn đang tưởng, chả hiểu sao lại thế luôn ý. Linh chỉ thấy nó như một giấc ngủ, dậy mọi thứ đã xong xuôi, chỉ có điều cơ thể hơi mệt xíu nhưng mà lại không đau tí nào.

Linh đã ở Hàn gần 1 tháng vì để hoàn thiện bản thân. Và phẫu thuật hoàn chỉnh toàn bộ cơ thể. Linh sẽ chia ra nhiều phần để chia sẻ dần nhá. Phần sau Linh sẽ nói kỹ hơn về làm ngực. Còn bây giờ là hành trình bằng hình ảnh ca phẫu thuật của Linh".

Lynk Lee lần đầu tiên hé lộ hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ gây ám ảnh

Lynk Lee lần đầu tiên hé lộ hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ gây ám ảnh

Hình ảnh Lynk Lee sau 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ.

Xem thêm Hậu chuyển nam thành nữ, Lynk Lee dự định sẽ tiếp tục sang Thái Lan để mài yết hầu, chỉnh sửa giọng nói

Theo: ngoisao.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất