Ngày 03/08/2017 19:47

Loạt biểu cảm 'Khó đỡ' khi tấn công tủ đá thần thánh

500 anh em chắc còn nhớ cảm giác lạc trôi trong cái nóng kỷ lục dầu tháng 7 nên đã gấp rút tìm ngay tuyệt chiêu chống lại mùa hè 40 độ C: tủ đá khổng lồ siêu mát lạnh, cho phép người xem “phá đá, ra Pepsi”! Muốn biết tủ đá độc đáo này khiến giới trẻ phấn khích như thế nào, cùng nghía qua loạt biểu cảm chất-phát- ngất dưới đây nhé!

Vừa mới xuất hiện, tủ đá khổng lồ đã “đốn tim” fan trong vòng một nốt nhạc khi ẩn chứa hàng chục lon Pepsi lạnh tê bên trong, thách thức bạn trẻ tìm cách phá đá đoạt Pepsi. Đối đầu với thử thách này, ai cũng có những sắc thái hóm hỉnh và vô cùng “độc đáo”.

oo

 Chàng trai áo hoa rực rỡ hẳn là đại diện cho trường phái sờ mó. Phải sờ tận tay, nếmtận lưỡi mới chịu nha!

q2

Đi phá đá cũng dẫn nguyên đàn em đi theo, đại ca mê Pepsi là đây chứ đâu!

llllllll

Đây đích thị là thánh nghi ngờ của năm, nhất quyết tiếp cận đối phương kỹ lưỡng, không bỏ sót một kẽ hở nào. Em là Pepsi hay nàng tiên? Em đến để cứu rỗi cuộc đời 40 độ của anh? Làm cách nào để có được em?

mju

Thánh hồi hộp - lần đầu làm chuyện ấy nên đầy lo âu… Tấm lưng này, bờ vai này, bụng mỡ này, tất cả dành cho em, Pepsi à!

q5

Có công mài đá, có ngày được Pepsi! Tiến sĩ văn học Hoàng Thùy chắc cũng phải ngả mũ trước thánh tục ngữ đáng yêu này!

q6

Tưởng không lạnh mà hóa ra lạnh không tưởng! Cho chừa cái tội cứ thấy tủ đá mát mát đẹp đẹp là lại xông vào sờ mó nha.

8888888888888

Hãy để anh được thăng hoa trong giây phút tươi mát thoải mái này!Hừm, chỉ cần liếc qua cũng biết anh chàng là đệ nhất vô địch diễn sâu…

 

Như vậy, chỉ vừa đổ bộ Sài Gòn và Vũng Tàu nhưng tủ đá Pepsi đã khiến các bạn trẻ đứng ngồi không yên. “Hành trình phá đá ngày nóng” sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 11/8 trên 30 địa điểm khắp 6 thành phố chính như Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM), Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), Công viên Sông Hàn (Đà Nẵng), Khu Tháp Bà (Nha Trang), Đại học Cần Thơ, v.v. Đừng ngại ngần tham gia để nhận Pepsi ướp lạnh và 30 cặp vé xem phim ở mỗi địa điểm các bạn nhé! Theo dõi thông tin chi tiết tại Fanpage nè: https://www.facebook.com/Pepsivietnam/

Theo: San San

Tags:

Xem tin tức ngoi sao mới nhất