Ngày 13/11/2018 16:19

Lee Min Ho cuối cùng cũng ấn định được lịch nhập ngũ vào tháng 5

Nam diễn viên Lee Min Ho sẽ chính thức đi thực hiện nghĩa vụ quân sự theo quy định của luật pháp Hàn Quốc.

Hôm nay , nhiều tờ báo của Hàn Quốc đăng tải thông tin Lee Min Ho chuẩn bị nhập ngũ. Phản ứng lại thông tin này, công ty quản lý của Min Ho là MYM Entertainment đã lên tiếng xác nhận. Họ cho biết: “Lee Min Ho sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách là một nhân viên phục vụ cộng đồng tại Văn phòng quận Gangnam, Seoul vào ngày 12/5. Anh ấy có kế hoạch nhập ngũ cá nhân. Vì từng bị tai nạn xe hơi vào năm 2006 và 2011 nên Lee Min Ho được giao nhiệm vụ là nhân viên phục vụ cộng đồng”.

Sau 10 năm phim lên sóng, các diễn viên của 'Vườn sao băng' đã 'già đi' như thế nào?

Lee Min Ho cuối cùng cũng ấn định được lịch nhập ngũ vào tháng 5

Lee Min Ho sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 12/5 tới

Theo thông tin có được, Lee Min Ho sẽ tham gia khóa huấn luyện kéo dài 4 tuần trước khi chính thức thực hiện nghĩa vụ quân sự tại đơn vị được giao. Anh được phép dành thời gian ở bên gia đình và bạn bè nhưng sẽ không có bất cứ hoạt động nghệ thuật nào cho tới lúc nhập ngũ.

Lee Min Ho cuối cùng cũng ấn định được lịch nhập ngũ vào tháng 5

Nam diễn viên Lee Min Ho được giao vị trí nhân viên dịch vụ cộng đồng vì từng bị tai nạn xe hơi vào năm 2006 và 2011

Sau khi hoàn tất dự án phim “Huyền thoại biển xanh”, Lee Min Ho cũng xuất hiện trong bộ phim tài liệu “DMZ, The Wild” của đài MBC với tư cách là MC của chương trình. Mặc dù không nhận được một đồng thù lao nào nhưng nhờ việc tham gia vào bộ phim tài liệu này mà anh hiểu được sự vất vả, khó khăn của những anh lính tại khu vực phi quân sự của Hàn Quốc.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Theo: Hoàng Minh

Xem tin tức ngoi sao mới nhất