Ngày 10/01/2019 16:01

Khi 'Đệ nhất giai nhân Việt' Trần Thủy Hương bị đặt lời đàm tiếu khiến Hoa hậu Đàm Lưu Ly thấy đau lòng

Là một người thân thiết với 'Đệ nhất giai nhân Việt', Hoa hậu Đàm Lưu Ly hết lời khen ngợi nhan sắc, tấm lòng của Trần Thủy Hương.

Trần Thuỷ Hương được nhiều người ca tụng "Đệ nhất giai nhân Việt" nhờ nhan sắc xinh đẹp, chỉ nhìn một lần đã mê. Mỗi lần xuất hiện, Thủy Hương lại gây ấn tượng cho mọi người bởi gu thời trang sang trọng, thanh lịch và tinh tế.

 

Vốn là một người có cuộc sống khá kín tiếng nhưng gần đây, "Đệ nhất giai nhân Việt" lại bị một số người soi mói, đàm tiếu. Tuy nhiên, một số người thân thiết của Thủy Hương trong showbiz vẫn luôn hết lời khen ngợi, bảo vệ "Đệ nhất giai nhân Việt" .

 

 Xem thêm : tin tức hau truong sao viet

Hoa hậu Đàm Lưu Ly đau lòng khi 'Đệ nhất giai nhân Việt' Trần Thủy Hương bị đàm tiếu

"Đệ nhất giai nhân Việt" Trần Thủy HươngTrên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đàm Lưu Ly đăng ảnh chụp cùng Thủy Hương và tâm sự: "Duyên dáng Việt Nam 3, năm 1995, cột mốc định mệnh gắn liền 2 trái tim hoà chung 1 nhịp. Tôi như bị sét đánh ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy chị.(phụ nữ như tôi còn bị đánh gục trước nhan sắc của chị huống chi đàn ông).Tôi ngắm chị không chớp mắt, lạ thay, chị cũng vậy. Chị quan tâm và chăm sóc tôi hơn hẳn các bạn mẫu khác. Ngày ấy chị đưa nhóm mẫu miền Nam chúng tôi ra Hà nội diễn. Từ đó chúng tôi dính nhau như Sam. Cứ đi bay thì thôi, chứ hạ cánh là tôi dính với chị liền.Ngày ấy chúng tôi đều độc thân - vui tính nên ăn chung, ngủ chung, chơi chung, cười chung, khóc cũng chung luôn. Chị luôn quan tâm, chăm sóc chỉ bảo tôi từng chút một. Chị luôn mắng tôi rằng ngoan mà chưa khôn.Ngày ấy đi bay về đói là phi đến ăn cơm nguội với chị. Mẹ chị hay nấu cho tôi những món mà tôi thích. Bố chị thì hỏi thăm tình hình công việc. Gia đình chị coi tôi như người trong gia đình nên tôi vơi đi nhiều nỗi cô đơn xa bố mẹ.Trong tôi, chị luôn là hình tượng về 1 người phụ nữ đầy nghị lực, sự hy sinh của chị cho gia đình và con cái vô bờ bến. Gần 30 năm 1 mình chống chọi với cuộc sống nuôi 2 con khôn lớn không hề đơn giản với 1 người phụ nữ. Ấy vậy mà chưa bao giờ thấy chị ca thán, khóc than hay nhụt chí. Chị luôn nở nụ cười tươi mỗi khi thấy tôi. Đơn giản vì chị không muốn tôi buồn.Ngày 2 mẹ con tôi bế nhau về Việt Nam, chị vội đến bế Angela, chị cười tươi lắm, tôi biết chị vui vì cuối cùng qua bao sóng gió, tôi đã tìm được hạnh phúc. Và đến giờ phút này chúng tôi đều đã có gia đình riêng, nhưng chị vẫn thường xuyên hỏi han và quan tâm đến tôi. Có gói bánh ngon chị cũng để dành gửi cho Angela.Hôm nay lang thang trên mạng, thấy thiên hạ mang chị ra đàm tiếu. Tôi đau lòng lắm. Thiết nghĩ trên thế gian này còn quá nhiều người còn tham sân si. Cứ đẹp hơn, giỏi hơn, hạnh phúc hơn....nói chung là hơn họ bất cứ cái gì là ghen ty, tìm cách phá, hạ nhục... Họ có bao giờ hiểu rằng người hại không bằng Trời hại.Kiếp này tạo nghiệp thì chính họ và gia đình họ sẽ phải ghánh chứ không chờ đến kiếp sau.-Các chị cũng là phụ nữ, tại sao lại dùng những lời lẽ mạt hạng để nói về người khác như thế? các chị nghĩ sao khi người khác sẽ nói về các chị như thế? Các anh thì quá tệ, đàn ông mà đi nói xấu phụ nữ thì hèn quá! Các anh, chị đều có học thức thì hãy cư xử cho có văn hoá nhé. Đừng để mọi người coi thường. Với tôi chị vẫn là tình yêu không bao giờ thay đổi. Và nó sẽ lớn gấp bội mỗi khi sóng to gió lớn. Yêu chị của em Trần Thuỷ Hương".

Hoa hậu Đàm Lưu Ly đau lòng khi 'Đệ nhất giai nhân Việt' Trần Thủy Hương bị đàm tiếu

Hoa hậu Đàm Lưu Ly đau lòng khi 'Đệ nhất giai nhân Việt' Trần Thủy Hương bị đàm tiếu

Thủy Hương và Đàm Lưu LyTrong khi đó, Hiền Mai đăng ảnh cũ chụp cùng người đẹp Thủy Hương và nhắn nhủ: "Chúc mừng năm mới hạnh phúc an lành nha chị yêu Thuỷ Hương! Một người phụ nữ xinh đẹp tuyệt vời và chân thành dễ thương! Mình nhớ hoài những kỉ niệm ngày xưa hai chị em cùng làm việc chung, thân nhau ở Sở văn hóa thông tin - Triển lãm thành phố!Nhớ nhất là cái kỷ niệm Thủy Hương rủ mình đi tập thể dục, và mua luôn cái thẻ thể dục 3 tháng tặng mình! Ngay ngày đầu tiên hai chị em đi tập thể dục chung, mình vì mới tập mà cố gắng theo mọi người, nên đuối xém xỉu... Và nghỉ luôn không bén mảng tới phòng tập!...Và bị bà chị la quá, mà la rất dễ thuơng: “Cái con khỉ này, mày không chịu khó tập sao khoẻ được!”. “Thôi, tập em thấy mệt chết khoẻ gì, em nghỉ !”. Thương quý chị ấy tới giờ chỉ từ 1 kỷ niệm rất nhỏ mà đáng yêu đó! Chỉ 1 chi tiết nhỏ đó thôi, đủ hiểu Thuỷ Hương dễ thương chân thành như thế nào! Và tới giờ chị vẫn vậy không thay đổi! Love you Mỹ nhân của tui".

Hoa hậu Đàm Lưu Ly đau lòng khi 'Đệ nhất giai nhân Việt' Trần Thủy Hương bị đàm tiếu

Hiền Mai và Thủy Hương thời còn trẻ Ngoài Đàm Lưu Ly, Hiền Mai thì Nathan Lee cũng hết lời ca ngợi Thủy Hương: "Hiếm khi viết về ai, nhưng hôm nay tôi phải viết! Hàng xóm cũ của tôi. Một người phụ nữ đẹp hoàn hảo mà tôi may mắn được gọi là bạn, là chị! Một tâm hồn nghệ sĩ vô tư. Một tấm lòng nhân ái.Ai đã tiếp xúc với chị đều hiểu chị đáng yêu và tốt bụng như thế nào! Tôi quý chị ngay lần đầu gặp gỡ vì chị hoàn toàn không showbiz, thông minh, có học thức, đơn giản và không hào nhoáng! Với tôi chị là hiện thân của sự tốt đẹp. Như tất cả những người phụ nữ khác, chị xứng đáng được yêu thương, tôn trọng và bảo vệ! Yêu chị nhiều! Tin tưởng chị tuyệt đối. Luôn bên cạnh chị. Thuỷ Hương của em".

Hoa hậu Đàm Lưu Ly đau lòng khi 'Đệ nhất giai nhân Việt' Trần Thủy Hương bị đàm tiếu

Nathan Lee chụp ảnh cùng Thủy Hương và Phương Mai.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Theo: ngoisao.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất