Ngày 26/08/2016 15:31

Hướng dẫn cơ chế săn tìm Pokemon trong Pokemon GO

Để các huấn luyện viên có thể dễ dàng làm quen với Pokemon GO, chúng tôi sẽ cùng chơi và đưa ra những hướng dẫn chi tiết nhất với từng khía cạnh trong game.

Để các huấn luyện viên có thể dễ dàng làm quen với Pokemon GO, chúng tôi sẽ cùng chơi và đưa ra những hướng dẫn chi tiết nhất với từng khía cạnh trong game.

Theo như những thông tin mà chúng tôi mới cập nhật, có lẽ chỉ còn ít ngày nữa là game thủ Việt sẽ được sờ tận tay Pokemon GO mà không phải sử dụng hình thức "lách luật" nào. Chính vì vậy, để các huấn luyện viên có thể dễ dàng làm quen với Pokemon GO, chúng tôi sẽ cùng chơi và đưa ra những hướng dẫn chi tiết nhất với từng khía cạnh trong game. Qua đây thì bạn sẽ hiểu rõ hơn về trò chơi và không gặp khó khăn trong quá trình trải nghiệm cũng như mất thời gian để tìm hiểu.

Và hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cơ chế săn tìm Pokemon trong Pokemon GO.

Để tìm và bắt Pokemon thì trước tiên bạn cần nắm được cơ chế hoạt động cơ chế săn tìm Pokemon trong game. Trên bản đồ, bạn có thể xem có Pokemon nào gần khu vực của mình hay không bằng cách click vào tính năng "Nearby" ở góc phải của màn hình.

Hướng dẫn cơ chế săn tìm Pokemon trong Pokemon GO

Click vào Near để xem Pokemon gần khu vực bạn đứng

Sau khi click vào thì sẽ hiện ra 1 cái Khung để bạn xem các loại Pokemon gần bạn, bạn muốn bắt loại nào thì bạn chỉ cần click vào chúng, sau khi click thì nó sẽ hiện hình Pokemon và hình 1 đến 3 dấu chân để bạn thấy được.

Hướng dẫn cơ chế săn tìm Pokemon trong Pokemon GO

* 1 Dấu chân tức là đang ở rất gần bạn

* 2 Dấu chân tức là xa bạn 1 chút

* 3 Dấu chân tức là ở 1 khu vực khá xa bạn trong tầm bạn quét Pokemon

Sau khi bạn chọn được Pokemon bạn muốn bắt thì bạn sẽ cần phải ghi nhớ

Hướng dẫn cơ chế săn tìm Pokemon trong Pokemon GO

1. Chọn 1 Pokemon làm mục tiêu (mở phần Nearby ở cuối góc phải màn hình, bấm vào Pokemon mình muốn tìm để nó hiện lên góc dưới đó cho tiện theo dõi)

2. Ghi lại số bước chân

3. Đi bộ:

- Nếu số bước chân tăng lên (số bước chân max là 3 nhé) thì quay 180* để đi theo chiều ngược lại để khiến số bước chân giảm xuống như ban đầu

- Bất kì khi nào số bước chân giảm xuống thì ghi lại vị trí và tiếp tục bước đi (Khuyến cáo là nên chụp màn hình lại cho dễ theo dõi) xác định địa điểm [A]

- Bây giờ, bất kỳ khi nào số bước chân tăng lên trở lại thì note lại vị trí (Khuyến cáo như trên) Xác định địa điểm [B]

4. Tìm trung điểm của AB và đi đến đó. Đi theo đường trung trực của AB. Khi đi theo điểm này thì bạn sẽ trực tiếp tiến gần hoặc ra xa Pokemon mục tiêu. Vì vậy nếu số bước chân tăng lên (hoặc bạn đi theo đường này mà mãi nó vẫn cứ ở mốc 3 bước chân) thì bạn quay đầu 180* và đó chính là hướng đi đúng.Yeah, lưu ý: cái này áp dụng chủ yếu nếu bạn nhìn thấy 1 con Pokemon trong list cách bạn khoảng 1-2 bước chân thôi thì hiệu quả chứ ngay từ đầu mà đã là 3 bước chân thì cách này khá tốn công và vô vọng. Ngoài ra, trong thực tế đường đi khá lòng vòng.

Bởi vậy để theo dõi tình tình dễ hơn, tôi khuyên các bạn nên chụp màn hình và dùng ảnh đó trong 1 phần mềm vẽ trên điện thoại để có thể kẻ, vẽ và đánh dấu diểm tốt nhất.Mấy cái em sub có thêm phần "dễ hiểu hóa" trong cách dịch và phụ chú rồi nhé. Nếu bác nào thắc mắc có thể đọc bản gốc trong ảnh nha.

(Trích dẫn bởi Team Valor vietnam)

Xem thêm những hướng dẫn khác tại đây:

>>Hướng dẫn chơi Pokemon GO, những điều game thủ mới chơi cần biết

 

Theo: Nguồn gamek.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất