Ngày 11/06/2018 16:17

Hoa hậu Phạm Hương quyết định dừng chơi facebook sau những ồn ào vừa qua.

Trên trang cá nhân của mình Hoa hậu Phạm Hương đã nói lời dừng sử dụng facebook sau những ồn ào về người tình đại gia cũng như những lời tố cáo vô ơn.

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ tuyên bố với fan rằng cô sẽ vĩnh viễn không sử dụng Facebook nữa mà chuyển sang dùng Instagram. Nhiều người không hiểu vì lí do gì mà người đẹp gốc Hải Phòng lại bỗng dưng sống 'khép mình' như vậy?

Dòng thông báo của Hoa hậu Phạm Hương: "Bye... Facebook" khiến nhiều fan lo lắng. Ở một chia sẻ khác, người đẹp nói rõ hơn: "Chào các em, từ nay chị sẽ không dùng Facebook nữa. Vậy nên các em hãy qua Instagram để follow chị nhé. Chúc các em buổi tối an lành. Yêu thương".

Xem thêm : tin sao viet mới nhất trong ngày

Hoa hậu Phạm Hương tuyên bố dừng chơi Facebook giữa tin đồn yêu đại gia

Hoa hậu Phạm Hương tuyên bố không dùng Facebook nữa bằngchia sẻ ngắn gọn trên Instagram.

Trước đó, Phạm Hương cũng từng có khoảng thời gian bị hacker nắm giữ Facebook buộc lòng phải chuyển sang dùng Instagram. Nhưng hiện tại, khi mọi chuyện đã qua nhiều người không hiểu lí do gì khiến Phạm Hương đưa ra quyết định từ bỏ Facebook.

Có lẽ trong khoảng thời gian sử dụng Facebook, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã gặp không ít phiền phức. Cụ thể mới đây cô vướng tin đồn yêu đại gia lớn tuổi. Nhưng trước nguồn tin này, người đẹp luôn giữ thái độ im lặng.

Hoa hậu Phạm Hương tuyên bố dừng chơi Facebook giữa tin đồn yêu đại gia

Phạm Hương từ nay sẽ chuyển qua Instagram và nhắn nhỉ fans vào follow mình

Hoa hậu Phạm Hương tuyên bố dừng chơi Facebook giữa tin đồn yêu đại gia

Hoa hậu Phạm HươngVideo Phạm Hương và "bạn từng thân" Thu Hoài ngó lơ nhau ở sự kiện

Xem thêm: Tin tức an ninh hình sự

Theo: ngoisao.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất