Ngày 10/01/2019 16:01

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu kể về những xích mích của mình trong showbiz

Hoa hậu Việt Nam 2014 đã chia sẻ thẳng thắn về những mối quan hệ xung quanh mình trong thời gian qua.

Những mối quan hệ đời tư của Kỳ Duyên luôn là đề tài bàn tán của công chúng. Tuy nhiên, nàng Hậu chưa một lần lên tiếng giải thích hay đính chính. Tuy nhiên, mới đây Kỳ Duyên bất ngờ chia sẻ hết về những tin đồn xảy ra xung quanh mình thời gian qua.

Đối mặt với tin đồn mâu thuẫn với Á hậu Huyền My cách đây 2 năm, Kỳ Duyên thẳng thắn: "Khoảng thời gian sóng gió nhất vào 2 năm trước, khi tôi đang gặp phải những biến cố lớn, đó cơ hội thích hợp để nhiều người làm những điều họ muốn tôi bị ảnh hưởng tệ hơn. Trong số đó, tôi từng nghe nhiều người xung quanh bảo chị Huyền My hại tôi. Thật ra những câu chuyện trong quá khứ cũng là vấn đề rất nhạy cảm. Tôi cũng chưa bao giờ biết được chuyện đó có phải thật hay không. Đến giờ, tôi chưa xác định được chính xác nó như thế nào nên tôi và chị My không bao giờ nhắc đến nữa.Cho nên đến thời gian gần đây, mọi người thường thắc mắc về chuyện tại sao tôi và Huyền My có mối quan hệ tốt đẹp đến thế. Tôi chỉ biết những lần gần nhất tôi tiếp xúc với chị My thì tôi thấy chị ấy rất vui vẻ với tôi. Người ta đối xử với tôi như nào, tôi sẽ đối xử với họ như thế, chứ không quan tâm đến những thông tin bên ngoài. Tôi chỉ mong muốn mình hướng tới những điều tốt đẹp và tích cực. Đến hiện tại, khi tất cả mọi chuyện đã qua, tôi nhìn lại và nghĩ rằng, nếu lúc ấy bản thân tôi đủ tốt, không tạo ra cơ hội để người khác hại mình thì không ai hại mình hay nói gì được cả".

Kỳ Duyên lần đầu nói về chuyện nghỉ chơi Jolie Nguyễn, xích mích với Huyền My và yêu Minh Triệu

Kỳ Duyên nói về tin đồn xích mích với Huyền My trong quá khứKhông chỉ nói về tin đồn mâu thuẫn với Huyền My, Kỳ Duyên cũng lần đầu lên tiếng về chuyện nghỉ chơi với Jolie Nguyễn sau 3 năm gắn bó: "Nguyên nhân chính để xảy ra chuyện này, không phải do một vấn đề cụ thể nào cả. Có thể do Jolie và tôi không nói chuyện với nhau, dẫn đến những hiểu lầm và đồn đoán không chính xác trong công việc.Lúc đó, khi tôi đã trở thành Đại sứ thương hiệu của bệnh việc thẩm mỹ, thì bác sĩ Chiêm Quốc Thái có nói rằng anh ấy muốn sắp xếp một buổi chụp hình 3 người: Kỳ Duyên – Jolie Nguyễn và một người nữa. Tôi mới thấy bạn thứ ba đó không phù hợp với hình ảnh, nên tôi có nói với anh Thái rằng thử tìm một bạn khác chụp cùng tôi và Jolie thì sẽ thích hợp hơn. Sau khoảng thời gian anh Thái tìm rất nhiều người mà không có ai phù hợp thì anh ấy quyết định chụp bộ hình chỉ có một mình tôi là Đại sứ thương hiệu thôi. Sau đó tôi làm theo quyết định của anh Thái thôi. Nhưng tôi nghĩ Jolie đã cho rằng tôi không muốn chụp hình cùng cô ấy nên mới gây ra vấn để hiểu nhầm.Nếu Jolie không thông báo với mọi người và truyền thông rằng cả hai chúng tôi không chơi với nhau nữa thì tôi nghĩ cả hai vẫn có thể ngồi lại nói chuyện với nhau và giải quyết những tin đồn. Nhưng khi Jolie lên tiếng xác nhận thông tin đấy rồi thì tôi nghĩ mối quan hệ này không thể cứu vãn được nữa. Đó là quyết định của Jolie rồi, tôi không muốn nói qua nói lại nhiều hơn.

Kỳ Duyên lần đầu nói về chuyện nghỉ chơi Jolie Nguyễn, xích mích với Huyền My và yêu Minh Triệu

Còn Jolie nói cô ấy là cái bóng của tôi, tôi nghĩ điều đó không đúng. Trong khoảng thời gian chơi với Jolie Nguyễn, mối quan hệ của chúng tôi chỉ là chị em rất vô tư và tốt đẹp suốt 2 năm. Tôi vốn không có em gái mà chỉ có anh trai duy nhất ở Hà Nội nên tôi thực sự coi Jolie là em gái mình. Những người ở xung quanh tôi đến thời điểm hiện tại sẽ là người hiểu nhất tôi là người như thế nào.Tôi chỉ nghĩ là ở từng giai đoạn khác nhau, tính cách của hai người không còn hoà hợp nữa thì dẫn đến chuyện không bên cạnh nhau được nữa, chứ không phải có chuyện gì quá kinh khủng đến mức cạch mặt nhau. Nếu cuộc sống hai người bây giờ không còn liên quan đến nhau nữa, tôi nên tập trung vào những gì mình đang có thôi. Tôi mong Jolie sẽ sống tốt".Còn mối quan hệ với siêu mẫu Minh Triệu được đồn đoán là tình yêu đồng giới trong khoảng thời gian gần đây, Kỳ Duyên đáp: "Mọi người có tò mò không? Mọi người có vui vì thông tin này không? Nếu mọi người vui thì mọi người cứ việc nói, nói sao cũng được, mọi thứ không cần quá rõ ràng đâu. Mà tôi cũng không muốn mọi thứ rõ ràng ra hay như thế nào cả. Cứ xem như đây là 1 bí mật, và bí mật thì không cần phải nói ra. Vậy thì mới còn sự tò mò, thú vị phải không.

Kỳ Duyên lần đầu nói về chuyện nghỉ chơi Jolie Nguyễn, xích mích với Huyền My và yêu Minh Triệu

Tôi đọc trên mạng thấy khá buồn cười, không hiểu làm sao. Ai cũng bảo đang quen, nhưng lại có người bảo không phải đâu. Rồi mọi người tranh cãi khá quyết liệt về nó nữa. Tôi không hiểu lý do vì sao mọi người lại nói như thế nữa. Bây giờ mọi người cứ việc nói đi, sao cũng được, miễn mọi người thấy vui là được. Cái chuyện đấy nó chẳng có gì xấu cả và nó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của tôi".

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Theo: ngoisao.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất