Ngày 16/11/2017 16:11

Hoa hậu đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh khẳng định không xúc phạm đàn chị Nguyễn Thị Thành.

Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh viết tâm thư xin lỗi và khẳng định không hề xúc phạm đến đàn chị Nguyễn thị Thành

Ban tổ chức Hoa hậu đại dương 2017 đã tổ chức cuộc họp báo vào ngày 15/11 để trả lời tất cả các câu hỏi của phóng viên đưa ra liên quan đên đương kim hoa hậu Lê Âu Ngân Anh trong việc đã thẩm mỹ trước khi tham dự kỳ thi trong khi theo quy chế của ban tổ chức là các thí sinh tham gia kỳ thi là chưa sử dụng  phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong phần trả lời câu hỏi của các phóng viên đưa ra về trường hợp của tước vương miệng của Nguyễn thị Thành danh hiệu Á Khôi Du Lịch việt Nam 2017 với vi phạm đã trồng 8 chiêc răng sứ.

hinh ảnh hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh khẳng định không xúc phạm Nguyễn Thị Thành

Những ồn ào gần đây của 2 người đẹp xuất phát từ việc trả lời báo chí của hoa hậu Lê Âu Ngân Anh với phát ngôn: "Không thể so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi đã can đảm tháo mũi, còn Thành không tháo răng trước khi dự thi".

Và phát ngôn này gây ra tranh cãi khiên người đẹp Bắc Ninh  Nguyễn Thị Thành vô cùng tức giận. Trên trang facebook cá nhân của mình Nguyễn Thị Thành thể hiện bằng bức tâm thứ dài khẳng định Ngân Khánh đã có lời xúc phạm cô và răn đe với đàn em đừng lôi tên tuổi của cô ra mà bàn luận.

Trước phản ứng mạnh mẽ có phần gay gắt thì Lê Âu Ngân Anh đã viết một bức tâm thư xin lỗi đàn chị cùng với những lời giải thích rõ hơn về các phát biểu của mình trước báo chí.

 

Lê Âu Ngân Anh khẳng định không xúc phạm Nguyễn Thị Thành

Dòng Tâm thư của Lê Âu Ngân Anh viết trên trang cá nhân  gửi Nguyễn Thị Thành.

Giải thích về những phát biểu gây tranh cãi của bản thân chiều qua Ngân Anh cho rằng cô bị những câu hỏi dồn dập của các phóng viên bởi các câu hỏi khó mà cô chưa có kinh nghiệm trong các trả lời các phóng viên lên các câu trả lời chưa tròn vành rõ chữ và gây lên sự hiểu lầm.

Lê Âu Ngân Anh khẳng định không xúc phạm Nguyễn Thị Thành

Ngân Anh nhấn mạnh không có ý xúc phạm Nguyễn Thị Thành.

Đi vào vấn đề chính, Ngân Anh khẳng định phát ngôn của cô chỉ có một mục đích duy nhất là khuyên dư luận không nên so sánh mình với Nguyễn Thị Thành.

"Đây là hai trường hợp, hai hoàn cảnh khác nhau. Tôi có thể tháo mũi ra vì đó là lớp đệm nhân tạo còn chị Thành bị chấn thương răng nên khi bỏ lớp sứ không thể khôi phục lại hiện trạng ban đầu. Tôi không phủ nhận mình đã không đủ bình tĩnh để diễn giải câu trả lời của mình được rành mạch hơn. Nhưng tôi hoàn toàn có thể khẳng định không có ý thách thức và xúc phạm chị Thành", Ngân Anh nhấn mạnh.

Khép lại câu chuyện, chân dài họ Lê gửi lời xin lỗi tới Nguyễn Thị Thành vì vô tình khiến đàn chị chịu tổn thương. Trong suy nghĩ của mình, Ngân Anh khẳng định Nguyễn Thị Thành là một cô gái bản lĩnh và đáng để quý trọng.

"Nếu được hỏi lại câu này, nếu em bình tĩnh hơn, em muốn nói rằng chị Thành là cô gái bản lĩnh nhất em từng gặp. Và em muốn gửi lời cảm ơn đến chị vì trong những ngày đầu tiên em bị bủa vây bởi bão dư luận thì chị đã lên tiếng bênh vực cho em. Vì hơn ai hết, chị là người đồng cảm và thấu hiểu được cảm giác của em nhất. Chỉ tiếc là em chưa có dịp cảm ơn chị thì hôm nay đã phải gửi lời xin lỗi đến chị vì sự việc không hay này rồi", tân Hoa hậu Đại Dương day dứt. 

Lê Âu Ngân Anh khẳng định không xúc phạm Nguyễn Thị Thành

Dù "vạ miệng" và để xảy ra ồn ào không đáng có, song Ngân Anh cho biết vẫn tôn trọng đàn chị. SaoTít

Theo: 2sao.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất