Ngày 14/12/2017 13:58

Hồ Quang Hiếu đòi cưới Bảo Anh là lý do khiến cặp đôi này chia tay

Hồ Quang Hiếu lại trải lòng về tình yêu với Bảo Anh sau 3 tháng cặp đôi này chia tay. Hồ Quang Hiếu muôn ổn định cuộc sống và muốn cưới Bảo Anh nhưng Bao Anh chưa muốn vì còn trẻ và đó cũng là lý do cặp đôi này chia tay.

Trong cuộc gặp gỡ trao đổi với phóng viên tại nhà riêng của ca sĩ Hồ Quang Hiếu thì nam ca sĩ cho biết những dịp cuối năm này lịch diễn của anh cũng rất là dày đặc, Anh cũng đã hạn chế nhận lời mời biểu diễn tại nước ngoài vì muốn dành thêm thời gian cho kinh doanh và các công việc gia đình. Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Thu nhập của tôi từ ca hát là chính. Song bản thân muốn dự tính cho tương lai nên làm thêm kinh doanh. Sau này nếu không còn hoạt động nghệ thuật thì vẫn có thu nhập ổn định" .

Hồ Quang Hiếu: 'Bảo Anh chia tay vì tôi đòi cưới'

Hồ Quang Hiếu hiện muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh.

Bị từ chối khi ngỏ lời cưới Bảo Anh

Ở cái tuổi 31 Người đàn ông thường nghĩ nhiều về vấn đề gia đình hơn, Hồ Quang Hiếu thừa nhận với phóng viên là không còn quá coi trọng ánh hào quang của showbiz nữa mà anh muốn tìm đến cuộc sống ổn định bên gia đình và Hồ Quang Hiếu cũng khẳng định đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới sự đổ vỡ của mối tình 3 năm của anh với Bảo Anh :"Tôi từng ngỏ lời cưới Bảo Anh làm vợ nhưng cô ấy không đồng ý. Từ đó chúng tôi dần nhận ra sự trái ngược về quan điểm sống của nhau. Khi mọi việc không còn lối thoát, Bảo Anh chọn cách ra đi để cả hai có thời gian nhìn nhận lại mọi việc".

Xem thêm: MV gần 40 triệu view của Bảo Anh có nguy cơ bị gỡ bỏ khỏi Youtube

Hồ Quang Hiếu: 'Bảo Anh chia tay vì tôi đòi cưới'

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh lúc còn tình ái mặn nồng.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chính thức công khai chuyện hẹn hò từ tháng 10/2016 mặc dù trước đó cặp đôi này đã rò rỉ những hình ảnh thân mật và sự bắt gặp hẹn hò của cặp đôi này. Trong thời gian yêu nhau cặp đôi này được nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả cặp đôi chọn cách yêu nhau nhẹ nhàng, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh du lịch. Trong quá trình yêu nhau, thỉnh thoảng đôi nghệ sĩ bị nghi ngờ có trục trặc. Tuy nhiên, ngay sau đó người hâm mộ lại thấy họ hạnh phúc trong các chuyến đi chơi xa.

Xem thêm:Hồ Quang Hiếu thừa nhận vẫn chưa quên được Bảo Anh và lần đầu lên tiếng về vợ cũ Ivy

Và rồi giờ đây khi đã chia tay nhưng trong lòng Hồ Quang Hiếu vẫn dành tình cảm cho Bảo Anh, Anh tâm sự trong nghẹn ngào xúc động: "Khi tình cảm đổ vỡ tôi tiếc nuối và buồn. Thật ra có níu kéo cũng không giải quyết được vấn đề gì. Cả hai dần có suy nghĩ, quan điểm quá xa, không còn hoà hợp nên chia tay là cách giải quyết cuối cùng. Con người ai cũng vậy, mỗi thời điểm có những sự thay đổi. Có lúc tôi muốn ở nhà, ít tiếp xúc bạn bè. Có khi tôi lại thích tung tăng với bạn bè. Tôi và Bảo Anh có khoảng cách về tuổi khá nhiều nên suy nghĩ cũng khác, chưa đồng điệu, kể cả lối sống và hướng đến tương lai".

Hồ Quang Hiếu: 'Bảo Anh chia tay vì tôi đòi cưới'

Khi phóng viên trao đổi là rào cản nào lớn nhất khiến cho Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh dù vẫn còn dành tình cảm cho nhau nhưng không thể vượt qua đươc để rồi nói tiếng chia tay gây tiếc nối cho những khán giả yêu quý cặp đôi này thì Hồ Quang Hiếu chia sẻ rằng: "Theo tôi chẳng có nguyên nhân rõ ràng. Có lẽ thời điểm chưa hợp lý. Ai cũng thích yêu cả. Quan trọng là quen mà không giải quyết được gì thì khá bế tắc. Trước đây tôi chỉ biết yêu và không suy nghĩ gì nhiều nhưng khi trưởng thành và vững trải hơn, tôi cần một đích đến"."Qua những buổi nói chuyện và tiếp xúc cùng Bảo Anh tôi dần nhận ra không còn sự đồng điệu ở cả 2. Trong quá trình yêu, tôi và Bảo Anh tranh luận khá nhiều. Bởi giữa một người nam và người nữ khó tránh khỏi những bất đồng về sở thích, lối sống, nhìn nhận sự việc. Nhiều lần chúng tôi giận nhau, không trò chuyện qua mạng nhưng sau đó vẫn làm hòa".

Hồ Quang Hiếu: 'Bảo Anh chia tay vì tôi đòi cưới'

Giọng ca "Com bướm xuân" khoá môi nữ ca sĩ "Sống xa anh chẳng dễ dàng".

Khi không tìm ra lối đi chung Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh quyết định nói nời chia tay vì không thể hòa hợp về suy nghĩ thì có gắn bó cũng chỉ làm khổ nhau mà thôi vì thế hãy cho nhau lối đi riêng "Theo tôi, cả hai cứ sống hết đam mê, nếu có duyên thì sau này tiếp tục làm bạn"

Mặc dù sở hữu một thân hình thư sinh đẹp trai nhưng Hồ Quang Hiếu không phải là một mẫu người đào hoa. Anh cũng đã từng trải qua 3 mối tình nhưng sau đổ vỡ thì không coi nhau là bạn bè mà là người dưng. Trong khi đó, có lần tìm hiểu, Hồ Quang Hiếu biết được Bảo Anh vẫn làm bạn tốt với các tình cũ. "Tôi thấy quan điểm của Bảo Anh đúng vì nghệ sĩ không tránh khỏi những lần chạm mặt về sau, khi đó cảm giác sẽ nhẹ nhàng hơn. Gần đây, tôi và Bảo Anh có gặp mặt nhau trong các show diễn. Chúng tôi vẫn chào hỏi vui vẻ nhưng không nói chuyện nhiều vì ai cũng bận với công việc".

Cuộc sống hiện tại của Hồ Quang Hiếu rất bình dị, Anh chưa nghĩ tới việc yêu người mới, anh tập chung cho công việc và thời gian cho gia đình và người thân.

Ngày 17.10, trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu đăng tải dòng trạng thái công khai chia tay người yêu Bảo Anh. Anh viết: "Sáng nay thức giấc mà trong lòng thật trống trải. 1 ngày thật buồn khi hình ảnh về em luôn hiện ra và gợi lên trong anh những kỷ niệm đẹp, có cả những nụ cười, những giọt nước mắt mà chúng ta đã cùng nhau trải qua.

Tối qua cả anh và em đã có một buổi nói chuyện thật dài về nhau. Anh vẫn còn nhớ, trước khi yêu, chúng ta đều nhận được những lời khuyên mà đa số là về sự chia ly của những cặp đôi. Chúng ta hẹn ước với nhau biết bao dự định cho tương lai hai đứa, mặc cho những lời khuyên can ấy. Chúng ta luôn xác định rằng tình cảm của cả 2 dành cho nhau là thật.

Nhưng có lẽ trong thời gian này khoảng cách và quan niệm sống của cả hai đã thôi không còn đồng điệu. Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ và khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa.

Thời gian vẫn chầm chậm trôi như quỹ đạo vốn có của nó. Một ngày sẽ có sáng, có tối, có bắt đầu, có kết thúc, tình yêu cũng vậy có lúc thăng hoa, có lúc sụp đổ, đôi khi sự sụp đổ lại là một khởi đầu mới, quan trọng là chúng ta có bản lĩnh để xây dựng lại nó hay không.

Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu. Nhưng không ai dạy cho ta cách ngừng yêu một ai đó. Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời, em là một người con gái hoàn hảo trên tất cả các phương diện đối với riêng anh.

Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em, dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc...".

Theo: Trung Kiên

Xem tin tức ngoi sao mới nhất