Ngày 15/07/2016 15:04

Hãy sống hết mình dù ngày mai có sao đi nữa

Mình chỉ sống có một lần thôi. Yêu cho hết lòng đừng có giữ lại gì hết. Tại vì đến cuối cùng tất cả gì mình có không phải là nhận mà là những gì mình đã cho đi

Tuổi 21 không già nhưng cũng không còn phải là trẻ con , câu chuyện trải lòng rút ra từ bản thân : " Cổ tích thì chỉ là dối trá. Tình yêu ngoài đời thực nó cũng không giống như trong phim Hàn Quốc. Lời khuyên chân thành các bạn đã yêu , đang yêu và sắp yêu nên suy nghĩ kỹ tránh tình trạng sống ảo do phim ảnh. Con trai hay con gái cũng như nhau cả. Còn trẻ thích ai , yêu ai thì cứ yêu đi . Miễn là tại thời điểm đấy bạn và người yêu cảm thấy vui và hạnh phúc là được. Chứ đừng nghĩ xa quá như kiểu là yêu để cưới ... vì thực tế nói yêu thì dễ thôi nhưng mà để giữ được tình yêu đến lúc cưới mới gọi là khó .

1aq

Ai chưa yêu thấy bạn bè , anh chị, em có người yêu thì gato , ghen tị và ước mình được như thế. Chứ khi yêu rồi mới hiểu hết về nhau tới một thời điểm nào đó tình cảm sẽ nhạt dần . Lúc đó rất nhiều mẫu thuẫn xảy ra việc cãi vã nhau là không thể tránh khỏi . Cuối cùng dẫn đến đường anh anh đi , đường em em đi . Kết thúc một tình yêu , anh khổ mà em cũng chẳng vui. Còn chưa kể trường hợp yêu xa, môi trường sống , điều kiện hoàn cảnh , các yêu tố khác ảnh hưởng. Nếu xác định yêu thì theo tôi các bạn nên chọn người yêu gần mình có thể hỏi han, quan tâm , chia sẻ thì mới có nền tảng để bền vững. Bởi tình yêu xa mặt cách lòng, khó có thể giữ vững lập trường tới khi kết hôn. Một điều dễ hiểu cuộc sống bây giờ thực tế lắm. Không riêng gì ai, những xa hoa cạm bẫy đôi khi bạn bị vướng vào lúc nào không hay. Đối với những người đang yêu thì theo tôi thì nên tạo sự thoải mái cho nhau chứ đừng nên can thiệp sâu vào cuộc sống đời tư của đối phương quá nhiều .

22222222222222

Như vậy sẽ tạo cho nhau cảm giác áp lực, gò bó , khó chịu. Như tôi vậy đã có những thời điểm tôi yêu một cô gái bằng tất cả trái tim này . Yêu hết lòng, yêu hết mình , yêu điên dại. Khiến tôi muốn giữ và đã có lúc tôi từng nghĩ bằng mọi cách tôi phải giữ. Nhưng cuộc sống không giống như cuộc đợi , tình yêu cũng vậy , không phải tình yêu nào cũng đẹp như mơ. Mỗi người một tính cách, suy nghĩ cũng vậy chỉ cần không hiểu nhau sai lệch lời nói hay một cái gì đó không vừa lòng nhau , nếu không hiểu cho nhau thì không sớm thì muộn cũng phải dừng lại. Bản thân tôi đã có lúc tôi nghĩ ngoài gia đình , người quan trọng nhất với tôi là người yêu tôi. Nhưng tới thời điểm nay tôi phải đính chính lại : Người quan trọng nhất chắc chắn phải là người vợ. Vì chỉ có người vợ mới theo bạn suốt đời chứ không phải một cô người yêu của thời điểm hiện tại. Chính cuộc sống đã dạy tôi khôn và người con gái đầu tiên tôi yêu đã dạy tôi lớn.

anh-moi

Tôi không bao giờ thề hay hứa với bất kì cô gái yêu mình thời điểm hiện tại kiểu : " anh yêu em mãi mãi là như vậy , hay cả đời này anh chỉ yêu mình em, . . . . Hay như kiểu xưng hô vợ chồng nghe thì cũng có vẻ tình cảm hơn nhưng thật ra là hơi sến . Bởi sự quen miệng ấy biết đâu sau này gây ảnh hưởng tới cuộc sống gia đinh bạn. :vNên bạn hãy đặt cho mình một giới hạn chứ có chắc đến được với nhau không hay chỉ là yêu do cảm xúc " . Hay quãng thời gian gần đây nhất một tình yêu đến với tôi thật bất ngờ chính cô gái ấy làm tôi rung động bởi cách cô ấy làm và cách cô ấy thực hiện . Nhưng vì không hiểu nhau mà khiến tôi và cô ấy phải dừng lại .Tôi tiếc cho một tình yêu mới bất đầu mà phải kết thúc quá sớm. Cảm giác chán nản đã có lúc mất niềm tin cuộc sống đặc biệt là đàn bà . Nhưng mà nghĩ mình con trẻ mình còn phải tiếp tục còn phải sống để lấy vợ nên thôi cố, không cố vì bản thân thì cũng phải cố vì bố mẹ. " Viết bài này vừa là tâm sự bản thân , vừa giúp cho các bạn hiểu hơn về tôi và có thể giúp các bạn hiểu được thế nào là tình yêu . Mong rằng người đọc sẽ hiểu và cảm nhận được những điều tôi muốn nói . Hồi sau tôi sẽ nói tiếp . . . 

 Ryan

Theo: News Entertainment

Xem tin tức ngoi sao mới nhất