Ngày 08/05/2016 08:09

Hàng loạt thiếu nữ tung áo lót ủng hộ sức khỏe phụ nữ gây sốc

Sự kiện này đã khiến nhiều người quan tâm chú ý

Để tuyên truyền cho ngày phụ nữ không mặc áo lót, mới đây những cô gái của Học viện hàng không Đông Tinh đã thực hiện một chiến dịch gây sốc, những cô gái này đều không mặc áo lót mà chỉ mặc áo yếm và chụp ảnh tung những chiếc áo lót lên trời.

1qxhrssyl7nyae3.jpg

Với mục đích truyên truyền rằng đem lại sức khỏe cho nữ giới bằng cách thả rông vòng 1. Ngoài ra nhóm bạn nữ này còn có những tiết mục khác như nhảy và chụp ảnh ở những địa điểm khác nhau nhưng đặc điểm chung của những bức ảnh đều là tung chiếc áo lót lên trời.

1qxhrssyl7nyae3.jpg

Khi sự kiện này chính thức được đưa lên mạng ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ, con số lượt lke và share đã lên hàng nghìn. Còn chưa kể đến những bình luận trái chiều liên tục được cập nhận. Hiện nay mức độ hot của sự kiện mặc áo yếm thả rông này đang rất được quan tâm.

1qxhrssyl7nyae3.jpg

Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng mục đích của chương trình có thể nhân văn nhưng hành động như vậy thực chất là không tốt bởi có thật họ làm vậy là để tuyên truyền sức khỏe cho nữ giới hay sự thật là muốn mình được nổi tiếng

Theo: Khánh Linh

Xem tin tức ngoi sao mới nhất