Ngày 28/08/2018 13:36

'Gạo nếp gạo tẻ': Bà Mai khóc nức nở vì bị chồng và mẹ chồng la mắng

Nếu những tập trước bà Mai làm khán giả tức giận vì đối xử thiên vị giữa các con thì đến tập 49, bà được thương cảm với sự vất vả của một người nội trợ.

Nếu những tập trước bà Mai làm khán giả tức giận vì đối xử thiên vị giữa các con thì đến tập 49, bà được thương cảm với sự vất vả của một người nội trợ.

‘Gạo nếp gạo tẻ’: Bà Mai khóc nức nở vì bị chồng con xem như người ở Tập 49 bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", bao nhiêu uất ức dồn nén trong người bà Mai cuối cùng cũng bùng phát. Bà bật khóc nức nở sau khi bị chồng cho rằng không lo cho mẹ già.

Tập 49 Gạo nếp gạo tẻ tập trung vào tâm trạngbà Mai sau thời gian dài một mình xoay xở công việc nhà. Ngoài ra, tập phim còn tiếp tục xoay quanh mối tình của Hương (Lê Phương) và Công (Hoàng Anh). Trong khi Công dùng mọi kế sách để vợ ký đơn ly hôn thì Hương vẫn kiên định - không bao giờ ký.

Bà Mai tủi thân vì đầu tắt mặt tối với bếp núc

Bà Mai (NSND Hồng Vân) luôn khiến khán giả ghét cay ghét đắng vì quá bênh vực Hân và coi trọng tiền bạc nhưng đến tập 49 khán giả phần nào chia sẻ với cuộc sống nội trợ căng thẳng và mệt mỏi của bà.

Xem thêm : tin sao viet mới nhất trong ngày

'Gạo nếp gạo tẻ': Bà Mai khóc nức nở vì bị chồng và mẹ chồng la mắng

Bà Mai khóc tức tưởi vì quá mệt mỏi.

Từ sáng sớm, bà Mai đã bị bà Đào (NSƯT Minh Đức) trách móc vì để chú Quang (Ngọc Thuận) chăm bé Gấu. Chú Quang đã nói rằng mình tự nguyện làm điều này vì thấy chị Hai phơi một núi đồ nhưng bà Đào vẫn tức giận.

Bà Mai còn bị mẹ chồng la mắng vì suýt chút nữa gây cháy nhà. Nguyên nhân là bà Mai đun nước, rửa bình sữa cho cháu Gấu nhưng lại phải đi đón bé Miu vì Hân đi làm về muộn. Vì thế bà quên tắt bếp, để nồi cạn nước và bình sữa cháy khét.

Chưa kịp nghỉ ngơi,ông Vương (Mai Huỳnh) đi làm về lại trách móc vợ không chịu nấu canh cá cho mẹ. Quá uất ức, bà Mai lần đầu quát lớn trong tiếng khóc nức nở.

“Tôi lớn tuổi rồi, sức khỏe của tôi không được như ngày trước nữa, công chuyện nhà làm không có hết, bây giờ tôi phải trông hai đứa cháu nữa, sao không thông cảm cho tôi” - bà nói trong nước mắt.

Trong lúc này, Kiệt (Trung Dũng) ở bên cạnh an ủi và chia sẻ cùng bà. Không những thế, anh còn gánh tội giúp bà Mai khi Hân chất vấn vết thương ở tay của bé Gấu. Kiệt còn nghỉ làm một ngày để phụ bà làm bún đậu mắm tôm.

Kế hoạch hèn hạ của Công bị vợ lật tẩy

Chuyện tình Hương, Công sau nhiều sóng gió vẫn chưa thể đi đến hồi kết thúc. Hương vì thương con, cô vẫn một mực từ chối ký đơn ly hôn dù phát hiện “mưu hèn kế bẩn” của chồng.

Ở tập trước, Công đã lên kế hoạch, dàn cảnh cho Hương và Tường (Thanh Thức) ngoại tình nhằm làm bằng chứng yêu cầu vợ ký đơn ly hôn. Anh không ngờ âm mưu của mình lại bị Tường, Hương lật tẩy.

'Gạo nếp gạo tẻ': Bà Mai khóc nức nở vì bị chồng và mẹ chồng la mắng

Công tìm mọi cách để vợ ký đơn ly hôn nhưng bất thành.

Cụ thể, trong lúc Hương đến chỗ hẹn đã mượn điện thoại gọi đến tài xế riêng của Tường và bất ngờ biết anh không sao. Từ đây, cô và Tường phát hiện âm mưu Công hãm hại mình. Vì thế cả hai đã lên kế hoạch “gậy ông đập lưng ông” với Công.

Hẹn gặp Hương ở quán cà phê, Công tự tin ở kế hoạch của mình. Tuy nhiên, anh vô cùng bẽ bàng khi những tấm hình anh thuê tay săn ảnh chụp Hương và Tường lại thay bằng hình phong cảnh. Hóa ra Tường đã mua chuộc thợ ảnh với số tiền gấp ba lần số tiền Công trả.

Với cặp Minh (Phương Hằng) – Nhân (Tuấn Phạm), trong tập này cả hai vẫn chưa thuyết phục được ông Lực (Anh Tuấn) đồng ý cho cả hai quen nhau. Sau khi bị ông Lực đuổi ra khỏi nhà, Nhân nhẫn nhịn quay trở về với mong muốn cầu xin bố hãy suy nghĩ lại. Ngược lại, ông Lực lại ép Nhân phải lựa chọn giữa mình và Minh.

Mối quan hệ của Hân và Kiệt tiếp tục rạn nứt khi Kiệt lâm vào cảnh túng quẫn, còn Hân được giám đốc săn đón.

Theo: news.zing.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất