Ngày 04/08/2016 09:34

Em không hối hận vì đã quen và yêu anh như thế

Tuổi 18 là quãng thời gian đẹp nhất của mỗi con người. Tôi cũng vậy yêu anh là điều tuyệt vời tôi đã trải qua. Chưa bao giờ tôi hối hận vì đã yêu một chàng trai như thế.


Tuổi 18 có lẽ đó là quãng thời gian đẹp nhất của mỗi con người. Tôi cũng vậy … bên anh là điều tuyệt vời nhất mà tuổi 18 của tôi đã trải qua. Chưa bao giờ tôi cảm hấy hối hận vì đã quen và yêu một chàng trai như thế. Chúng tôi quen nhau trong một lớp học thêm tiếng anh ở trung tâm. Bản thân là một đứa ương bướng hay làm theo suy nghĩ của mình, nên đã khá nhiều lần anh không hài lòng ở tôi, giữa chúng tôi thường xuyên xảy ra cãi vã. Thời điểm đó, tôi ghét anh, và có lẽ anh cũng vậy. Hai con người hai tính cách trái ngược. Rồi bỗng một ngày, những dòng tin nhắn hỏi han từ anh ,những câu bông đùa, đã trở thành một cái gì đó như một thói quen với tôi và cả anh. Nếu trước kia .ghét những giờ học tiếng anh căng não cùng đứa ngồi cùng bàn, thì giờ đây chưa bao giờ tôi mong đi học đến như thế. Bởi chỉ đi học tôi mới có thể ngắm nhìn khuôn mặt anh, được ngồi gần anh, dẫu khoảng thời gian chỉ rất ngắn. Đâu còn những cái lí lẽ cùn lôi ra bằng được để cãi lại anh, đâu hết rồi những lần cố tình làm anh mất mặt trước mọi người.

newsen3

Bên anh là điều tuyệt vời nhất mà tuổi 18 của tôi đã trải qua (ảnh minh họa)

Nhanh lắm, năm ấy chúng tôi đã 12, đã dường như chính thức bắt đầu lao vào với guồng quay để ôn thi đại học thực hiện ước mơ của riêng mình. Nhưng chưa bao giờ anh quên hỏi han, quan tâm tôi. Khoảng thời gian này thật sự là chiếc chìa khóa để chúng tôi mở được cánh cửa đại học, tôi biết và anh cũng vậy. Tình yêu của chúng tôi cứ đơn giản như vậy, lớn dần, lớn dần. Anh hiểu và luôn để cho mỗi đứa có khoảng thời gian riêng để chú tâm vào bài vở, chỉ đến khuya chúng tôi mới nhắn tin nói chuyện điên thoại một chút.

Xem thêm: Hãy sống hết mình dù ngày mai có sao đi nữa

Noel năm ây, một noel với tôi thât sự vô cùng có ý nghĩa, chắc đó có lẽ là noel đầu tôi được một vòng tay ấm áp ôm trọn, được một cái hôn ngượng ngùng từ anh. Cảm giác ấy trôi qua thật nhanh, nhưng bấy nhiêu cũng đủ để tôi có thể cảm nhận được hơi ấm từ cơ thể anh, cảm nhận được tình cảm anh dành cho tôi. Chừng đó thôi cũng đã đủ làm tôi trở nên ấm áp một cách lạ thường giữa những buổi tối đi học về cùng nhau. Tôi nhớ là năm ấy, đông lạnh lắm, ngồi trong lớp mà anh vẫn đeo găng tay viết bài, rồi liên tục thổi vào tay tôi để cho chút hơi ấm nào đó có thể làm tôi bớt lạnh, làm cho đôi môi kia không còn run đến đánh vào nhau lâp cập.Ít ra là như vậy....món quà của anh cũng nhỏ lắm, anh chỉ dám đưa vội lúc tan hoc, kèm một tấm thiệp anh vẽ trang trí đủ kiểu  ("-")
Ngày hôm đó, tôi đã sướng như phát điên, phát dại.Chắc các bạn cũng vậy đúng không, lần đầu được một người con trai bảo vệ, yêu thương, chắc cũng có những cảm xúc khó tả như tôi.

newsen

Tôi đã thực sự yêu anh mất rồi (ảnh minh họa)

Rồi những ngày đông ấy cũng qua đi, chúng tôi đã từng vẽ ra biết bao nhiêu dự định, thâm chí dành cả ngày để nghĩ về nó, để mơ tưởng ra những gì chúng tôi sẽ cùng nhau trải qua…
24-2 valentine đầu tiên mà tôi có được , trước đây với tôi đó là những ngày đáng ghét, những ngày mà những đứa fa như tôi hờn cả thế giới, nhà anh với nhà tôi cách nhau xa lắm. Chiều hôm ấy, tôi đã nghĩ ra trăm lí do để giân hờn người con trai kia. Nhưng ngay sau đó, những ý nghĩ trẻ con ích kỉ trong tôi đã tan biến khi thấy anh trong những tia nắng yếu ớt vàng vọt của một ngày xuân vẫn còn thoảng chút đâu đó những cơn giá se se lạnh. Anh đứng trước cửa nhà tôi, mà không hề nói trước là anh sẽ đến, anh sẽ đón valentine cùng tôi. Giây phút ấy, tôi đã thực sự không tin vào mắt mình, người con trai đứng trước cổng nhà là anh. Trẻ con hết mức ,tôi sợ mẹ nên đã ra hiệu cho anh đi nhanh, mẹ mà bắt gặp chắc tôi chỉ biết đường chui xuống hố quá -.-. Anh chạy thật nhanh và đặt vào tay tôi bó hồng,cùng với một câu nói lí nhí mà tôi không nghe rõ. Anh hôn lên trán tôi rồi vụt biến mất với dáng vẻ thẹn thùng. Giây phút đó chắc TÔI ĐÃ THỰC SỰ YÊU ANH RỒI.

Nhớ những lúc đi học về sớm là chúng tôi lại túm tít đi ăn đi uống rồi lượn. Đi với anh, lúc nào cũng chỉ thấy anh nhắc “ nói bé thôi, em không nói nhỏ được à” hay “ mày gọi tao bằng anh đi, yêu nhau cái kiểu gì mà cứ mày tao thế này, không tình cảm gì hết “ Thế đấy , đơn giản và thuần khiết vậy thôi…
Còn 3 tháng nữa thôi là chúng tôi thi đại hoc, áp lực học tập ngày càng nhiều hơn. Dường như anh đã quá mệt mỏi quá áp lưc từ bản thân, gia đình. Dần , anh đã không cồn hỏi han quan tâm , thay vào đó chỉ là những tin nhắn cộc lốc, và đầy mệt mỏi. Phải chăng dó là những dấu hiệu cho cái kết?

newsen2

Và rồi sự im lặng đã khiến chúng tôi giờ đây trở thành những con người xa lạ ( ảnh minh họa)

Thế rồi sự giận hờn công thêm áp lực đã khiến tôi nói với anh dấu chấm hết cho tình yêu màu hồng màu mà chúng tôi đã vẽ ra để thực hiện. Anh không nói gì, không níu kéo….Và rồi sự im lặng đã khiến chúng tôi giờ đây trở thành những con người xa lạ, những buổi học cuối cùng nay đã trở nên im ắng hơn, lặng lẽ hơn với có lẽ cả tôi và anh.Đứa bàn đầu,đứa xó lớp, cứ thế chúng tôi tránh mặt nhau một cách rất trẻ con…

Tối nay, tình cờ khi onl instagram, tôi chợp nhận ra bức ảnh của anh và một cô gái khác. Không như tôi, cô thật xinh đẹp với mái tóc nâu cắt ngắn bồng bềnh. Chợt cười nhạt, tôi đã quá ngốc khi dành quá nhiều tình cảm cho anh, cho một người dẫu biết họ đang làm những điều có lỗi, làm tổn thương tôi.Một đứa con gái bề ngoài mạnh mẽ như iron girl, nhưng sau lớp áo sắt đó, lại là một cô gái vô cùng yếu đuối và luôn dõi theo anh !

newsen1

Chợt cười nhạt, tôi đã quá ngốc khi dành quá nhiều tình cảm cho anh (ảnh minh họa)

Xem thêm : Đằng sau lời nói dối kinh điển nhất của mọi cô gái: "Em vẫn ổn..."

 


Theo: Bích Ngọc

Theo: News Entertainment

Xem tin tức ngoi sao mới nhất