Ngày 12/05/2018 09:24

Đôi ban thân Thân Thúy Hà, Tăng Thanh Hà công khai ủng hộ ca sĩ Phạm Anh Khoa

Hai cô bạn thân xinh đẹp của Thuỳ Trang - bã xã Phạm Anh Khoa đã để lại bình luận trên trang cá nhân.

Cách đây ít giờ, bà xã của Phạm Anh Khoa là cựu người mẫu Thùy Trang đã đăng một dòng trạng thái trên trang cá nhân. Mặc dù không nêu đích danh sự việc nhưng với nội dung chia sẻ thì ai cũng hiểu status này là đáp trả lại những lời tố cáo của Phạm Lịch đối với chồng cô.

Thuỳ Trang viết: "Sự thông cảm có lẽ cần được đặt đúng nơi đúng chỗ. Bởi đôi khi sự thông cảm của bạn sẽ bị mang ra nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công vào chính những điều mà bạn yêu thương".

Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà công khai ủng hộ vợ chồng Phạm Anh Khoa

Dòng chia sẻ của bà xã Phạm Anh Khoa

Phạm LỊch từng chia sẻ, cô đã trò chuyện với vợ Phạm Anh Khoa và nhận được sự cảm thông, an ủi ngay sau khi nam rocker có những hành động không đứng đắn với cô. Phạm Lịch cũng còn giữ những tin nhắn động viên, chia sẻ của bà xã nam rocker này.

Tuy nhiên, ý tứ và góc nhìn của Thuỳ Trang lại không giống như Phạm Lịch hình dung. Cô cho rằng sự thông cảm của mình đang bị "bóp méo": "Bây giờ mới hiểu sao anh lại giận dữ như thế… Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ".

Dòng chia sẻ của bà xã Phạm Anh Khoa nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ nhiều nhân vật showbiz, trong đó có hai người bạn thân đình đám là diễn viên Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà.

Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà công khai ủng hộ vợ chồng Phạm Anh Khoa

Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà công khai ủng hộ vợ chồng Phạm Anh Khoa

Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà công khai ủng hộ vợ chồng Phạm Anh Khoa

Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà công khai ủng hộ vợ chồng Phạm Anh Khoa​.

Tăng Thanh Hà đã để lại dòng bình luận ủng hộ cả hai vợ chồng Phạm Anh Khoa: "Sẻ và Tm cố lên" (Sẻ là biệt danh của Thùy Trang còn TM là biệt danh của Phạm Anh Khoa).

Thân Thúy Hà cũng động viên: "Em cứ làm điểm tựa để TM an tâm, rồi cùng nhau giải quyết theo cách ổn thỏa và sạch sẽ nhất để tên tuổi không bị ảnh hưởng bởi những chuyện hài này".

 Xem thêm:Phạm Lịch đáp trả phát ngôn của Phạm Anh Khoa: 'Chuyện tôi đưa lên là hoàn toàn có thật, có nhân chứng, bằng chứng!'

Theo: Hoài Nam

Xem tin tức ngoi sao mới nhất