Ngày 14/05/2018 15:59

Diễn viên hài Gia Bảo bị tố quỵt tiền, Cát Phượng phản ứng bất ngờ

Cát Phượng không ngại ngần chỉ trích khi Gia Bảo bị một người tố quỵt tiền.

Mới đây, một chuyên viên thiết kế poster liên tục đăng status tố Gia Bảo quỵt tiền. Ban đầu, người này chia sẻ: "Tiền làm poster từ khi mở sân khấu (sân khấu đã đóng cửa) vẫn còn nợ. Tiền làm liveshow để qua Tết mới trả trong khi tháng 12 đã làm xong (năm đó tôi chỉ còn đúng 500 ngàn để về quê ăn Tết từ tiền làm thêm, phải nói là rất khổ, rất thiếu thốn trong khi về quê phải mua sắm sửa đồ trong nhà ).

Diễn viên hài Gia Bảo bị tố quỵt tiền, Cát Phượng phản ứng bất ngờ

Diễn viên hài Gia Bảo bị tố quỵt tiền.

Đi nói với mọi người là tôi ăn cắp laptop (laptop cho tôi mượn để làm poster và tôi trả rất đúng hẹn, tôi cũng chẳng vì một cái laptop đi cầm chưa tới 200 ngàn mà bán rẻ danh dự của ba mẹ tôi cho tôi ). Tiền thiệp mời liên hoan sân khấu vẫn chưa trả và im re mỗi khi gặp mặt.Thực sự tôi nhịn rất nhiều, tôi nghĩ rằng trong môi trường này không nên giận giỗi nhau vì nó rất nhỏ đi đâu cũng sẽ đụng mặt và chúng ta nên chung tay để làm đẹp nó thay vì tránh né nhau. Nhất là khi anh là người lớn, nhưng tưởng lớn mà suy nghĩ chẳng hề lớn và đôi khi còn làm người ngoài nghĩ xấu về môi trường này.Tôi có thể bỏ qua số tiền đó nhưng danh dự tôi thì không, anh đi nói xấu người tôi yêu, anh đi nói xấu anh em của tôi. Đó không phải là chuyện của anh, vậy sao không để thời gian làm việc đó để làm đẹp cho nghề, làm “mềm” những mối quan hệ đang “căng” của anh mà lại đi làm việc đó. Anh chưa bao giờ trả tiền cho tôi nhanh như cách anh đòi poster, và tôi hơn anh là tôi có đưa poster - còn tiền thì anh chẳng đưa cho tôi.Cuộc sống hiện tại của anh, anh nghĩ là do ông trời đang bất công hả? Không hề, là nghiệp hành đó anh. Và với những gì anh đã đối xử với tôi, anh nghĩ anh có trả nghiệp không? Có thể toà án sẽ khép tôi tội “vu khống” anh. Thế nhưng, liệu anh có sống nổi với “Tòa án lương tâm” với phần đời còn lại. Cho tôi được thương hại anh nhé - Kẻ làm xấu mặt showbiz Việt".

Xem thêm: Gia Bảo tự nhận là người chồng vô tâm và xin công chúng bớt ác miệng dèm pha

Diễn viên hài Gia Bảo bị tố quỵt tiền, Cát Phượng phản ứng bất ngờ

Ở dưới bình luận, Cát Phượng bất ngờ lên tiếng: "Chị không phải là loại nhiều chuyện nhưng chị rất muốn biết cái thằng này là ai? Có phải là cái thằng mà bữa giờ anh chị em nghệ sĩ chửi rủa quá xá quà xa? Chị mà gọi bằng thằng là hiểu nó như thế nào? Em đưa tên nó luôn đi. Sợ gì mà giấu tên của nó nữa? Chị rất ghét những thể loại làm người như thế này".Khi được Trần Quỳnh xác nhận, Cát Phượng tiếp tục bình luận: "Cái thằng này đã mập mà cái mặt nó còn dầy nữa ta? Dầy vì mỡ tràn mặt hay dầy vì lầy và lì? Sống làm người kiểu này mà vẫn sống được sao ta? Rồi ai sẽ làm việc với nó nữa? Chăc chắn nó không nghĩ đến điều này mà có nghĩ đến nó cũng vô tư mặc kệ quá. Nhìn mặt nó ngày càng dị dạng không còn là mặt người. Có lẽ vì thế nó mới có cách làm việc và đối xử không đúng người".

Diễn viên hài Gia Bảo bị tố quỵt tiền, Cát Phượng phản ứng bất ngờ

Cát Phượng chỉ trích hành động quỵt tiền của Gia Bảo. Cho rằng Gia Bảo lầy và lì".Sau đó, Trần Quỳnh đã nghe Cát Phượng nêu đích danh và chia sẻ đoạn tin nhắn của Gia Bảo: "Bớt dùm đi Gia Bảo ơi! Cái miệng ông đâu rồi? Ông lỗ chuyện của ông, nhưng mà cái lỗ miệng ông đâu sao ông không đề cập đến chuyện trả tiền cho tui trong khi tui gặp ông mỗi tối ? Ông lỗ rồi tui húp cháo, tui đói, tui không có tiền đi xe ông có biết không? Có là một ngàn đồng cũng là công sức lao động, đừng nói một ít hay nhiều.Ông than lỗ rồi cái ông lấy là cúp đồng cúp bạc trong khi tui thì cần tiền để tiếp tục cuộc sống, tiếp tục công việc. Nói thật nhé, bây giờ mà báo giá để lấy tiền thì tui phải lấy mười mấy triệu cũng không nguôi cơn giận, tui chịu tiếng giá trên trời cũng được nhưng đừng tưởng tui là “con nít” mà ông qua mặt. Tối qua đến giờ toàn “con nít” nhắn tin cho tui và phốt ông tới nái kia kìa".

Diễn viên hài Gia Bảo bị tố quỵt tiền, Cát Phượng phản ứng bất ngờ

Người tố Gia Bảo còn tiết lộ đoạn tin nhắn của diễn viên hài này.

Diễn viên hài Gia Bảo bị tố quỵt tiền, Cát Phượng phản ứng bất ngờ

Nhiều người khác cũng lên tiếng tố Gia Bảo.Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình, Gia Bảo chia sẻ: "Năm xui tháng hạn cầu mọi thứ nhẹ nhàng qua đi! Phật Trời chứng tri mọi thứ! Ai đúng ai sai, ai chính ai tà có thể qua mắt người đời chứ không qua mắt được Ngài! 1 nửa sự thật mãi mãi không bao giờ là sự thật!Tổ Nghiệp soi sáng!".

Diễn viên hài Gia Bảo bị tố quỵt tiền, Cát Phượng phản ứng bất ngờ

Phản ứng của Gia Bảo khi bị tố quỵt tiền.

 Xem thêm:Nghệ sĩ Gia Bảo bức xúc trước thông tin bị gay, đánh đập hành hạ vợ

Theo: Khánh Linh

Xem tin tức ngoi sao mới nhất