Ngày 11/12/2017 14:45

Đang cặp kè cùng hotgirl Sam, Trường Giang đã chia tay Nhã Phương?

Liên tục lộ ảnh thân mật với Sam, nhiều người thậm chí cho rằng nam diễn viên hài đã chia tay bạn gái Nhã Phương để hẹn hò hot girl 9X.

Những ngày gần đây liên tục lộ những những bức ảnh thân mật những bức ảnh thân mật của danh hài Trường Giang với hotgirl Sam đang lan truyền trên mạng xã hội làm dấy lên thông tin giữa danh hài này và diễn viên Nhã Phương đã chính thức đã chia tay bạn gái Nhã Phương để hẹn hò với người đẹp mới nổi này.

Thời gian gần đây khi mà cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương ít khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí của Showbiz. Hơn nữa cả hai trên trang mạng xã hội cá nhân của mình hầu như không nhắc tới nhau khiến cho những người hâm mộ cặp đôi nay nghi ngờ về những rạn nứt tình cảm của cặp đôi Trường Giang Nhã Phương không còn mặn nồng như trước nữa.

Sau scandal say xỉn lái xe, Trường Giang đến họp báo muộn 2 tiếng

Rộ tin Trường Giang chia tay Nhã Phương, cặp kè hot girl Sam

Không còn chia sẻ những hình ảnh của nhau trên trang cá nhân nữa. Về phía danh hài Trường Giang nhiều người phát hiện ra những hình ảnh thân mật bất giờ của " mười khó"  với cô gái trẻ xinh đẹp và còn hơn thế nữa khi mà hotgirl 9x trên trang cá nhân của mình đã đăng tải hình ảnh Trương Giang với trạng thái đầy yêu thương nồng nàn:“Nếu yêu anh là sai, em chấp nhận cuộc đời mình chưa bao giờ đúng. Nếu yêu anh là mơ, em chấp nhận cuộc đời này không cần thức giấc”.

Những chia sẻ của của cô gái trẻ đã làm dư luận hoang mang về mối quan hệ của Trường Giang khi mà hàng loạt các thông tin cho rằng Trường Giang và Nhã Phương đã chia tay. Nếu đây là sự thật thì sẽ là điều hối tiếc cho người hâm mộ yêu thích cặp đôi này.

Rộ tin Trường Giang chia tay Nhã Phương, cặp kè hot girl Sam

Thay vào đó, nam diễn viên hài lại lộ nhiều ảnh tình tứ bên hot girl Sam.

Rộ tin Trường Giang chia tay Nhã Phương, cặp kè hot girl Sam

Trên trang cá nhân, Sam cũng thường xuyên có những chia sẻ đầy ẩn ý.

Khi được hỏi trực tiếp Trường Giang và Nhã Phương thì cặp đôi này đã khẳng định với truyền thông rằng những tin đồn về chia tay của cặp đôi là là không đúng. Mà hình ảnh thân mật của Trường Giang và cô giá trẻ 9x là những hình ảnh hậu trường của bộ phim mà họ cùng tham gia diễn xuất mà thôi:

“Hình ảnh thân mật với Sam chỉ là những cảnh hậu trường được trích trong bộ phim mà cả hai đang cùng nhau tham gia. Trường Giang không chia tay Nhã Phương, càng không có chuyện anh ấy hẹn hò với Sam như nhiều người đồn đoán”,

Công an xác nhận Trường Giang không trực tiếp lái ôtô gây tai nạn

Theo: Hoàng Minh

Xem tin tức ngoi sao mới nhất