Ngày 19/08/2016 09:41

Đàm Thanh: 'Cố gắng và nỗ lực đã giúp tôi đăng quang Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015'

Đàm Thanh: 'Cố gắng và nỗ lực đã giúp tôi đăng quang Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015'

Đàm Thanh là người chiến thắng trong cuộc thi "Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015". Anh ghi điểm với ban giám khảo và khán giả bởi ngoại hình mạnh mẽ, đầy nam tính. Để hiểu rõ thêm về anh chàng này, chúng tôi đã có một buổi trò chuyện thú vị cùng Đàm Thanh.- Chào Đàm Thanh, trước tiên là xin chúc mừng bạn vì đã giành được ngôi vị Quán quân cuộc thi "Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015", khi nghe tên mình được xướng lên, cảm giác của bạn thế nào?

 

Sau khi được xướng tên ở ngôi vị Quán quân "Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015", Đàm Thanh thật sự bất ngờ và vô cùng hạnh phúc. Đó là thành quả mà Thanh đã cố gắng tập luyện và học hỏi trong suốt thời gian qua, đặc biệt là qua các vòng castting. Mỗi ngày, Thanh phải dậy sớm và học nhảy, học catwalk, tập gym đến tận 12 giờ khuya, đồng thời thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để giữ được vóc dáng chuẩn mẫu. Cuối cùng, sự cố gắng và nỗ lực của Đàm Thanh đã được đền bù xứng đáng bằng ngôi vị Quán quân của cuộc thi "Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015".

 

Đàm Thanh: 'Cố gắng và nỗ lực đã giúp tôi đăng quang Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015'

Đàm Thanh đăng quang Quán quân 'Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015' nhờsự cố gắng và nỗ lực hết mình- Dàn thí sinh “Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015” được đánh giá rất cao, bạn nghĩ bạn có những lợi thế gì nổi bật hơn để đánh bại các thí sinh khác và chinh phục ngôi vị quán quân?

Các thí sinh khi được chọn vào vòng chung kết thì ai cũng có thế mạnh riêng của mình. Thanh không nghĩ là đánh bại ai cả mà Thanh chỉ biết làm hết sức và tự tin thể hiện bản thân mình qua mỗi phần thi. Có lẽ, sự cố gắng và may mắn đã giúp cho Thanh tạo được ấn tượng với ban giám khảo và công chúng.

- Bất cứ một cuộc thi nào, sau khi kết thúc đều xảy ra những ý kiến trái chiều, là người đồng hành cùng chương trình, bạn nhận định thế nào về kết quả này?

Quả thật, sau cuộc thi, Thanh có nghe một số lời đồn đoán vô căn cứ về kết quả. Tuy nhiên, đó chỉ là những lời phán xét một chiều, bản thân Thanh nhận thấy kết quả cuộc thi hoàn toàn minh bạch, các giải thưởng của chương trình được trao cho những cá nhân xứng đáng.

Nhiều bạn thí sinh khác cũng vô cùng tiềm năng và nổi bật. Tuy nhiên, có thể các bạn thiếu một chút may mắn, gặp áp lực và trình diễn không tốt trong đêm chung kết nên chưa thể hiện được hết khả năng của mình. Vì vậy, các bạn không đạt được thành tích như nhiều người kỳ vọng.

Đàm Thanh: 'Cố gắng và nỗ lực đã giúp tôi đăng quang Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015'

Vẻ điển trai của Đàm Thanh- Trong làng mẫu thì nữ giới từ xưa đến nay luôn chiếm "thế thượng phong", bạn có sợ rằng so với Quán quân nữ thì mình sẽ bị lép vế?

Đúng là trong giới người mẫu, phái nữ thường chiếm "thế thượng phong", nhưng với Thanh thì mẫu nam và nữ đều có những lợi thế và cái riêng của mình. Vẫn có rất nhiều show diễn cần 100% người mẫu nam.

Còn về việc có sợ bị lép vế so với Quán quân nữ của cuộc thi là Sen Nhi Thu hay không thì Thanh không bận tâm lắm. Mỗi người đều có một lợi thế riêng biệt, khó mà so sánh được. Sau khi "Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015" kết thúc, hai anh em vẫn thường xuyên gặp gỡ và trò chuyện khi cùng tham gia trong nhiều chương trình.

Đàm Thanh: 'Cố gắng và nỗ lực đã giúp tôi đăng quang Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015'

Đàm Thanh và Sen Nhi Thu thường xuyên xuất hiện cùng nhau sau cuộc thi- Là một người mẫu, sở hữu ngoại hình đẹp, hẳn là bạn sẽ nhận được nhiều lời mời mọc từ các vị đại gia, bạn đã gặp những trường hợp đó chưa?

Thanh cũng đã nhận được nhiều lời đề nghị khiếm nhã từ các vị đại gia, có cả nam và nữ. Họ còn hứa mua xe, mua nhà cho Thanh nhưng Thanh đều từ chối khéo.

Mặc dù không dư giả nhưng Thanh vẫn đủ khả năng tự nuôi sống bản thân. Thanh muốn đi lên bằng chính sức lao động của mình. Còn chuyện tình cảm thì phải xuất phát từ hai phía, tiền bạc không thể mua được điều đó.

- Ngày nay, nhiều người chọn con đường người mẫu để tiến thân, sau đó sẽ lấn sân vào các lĩnh vực khác như: ca sĩ, diễn viên,... còn bạn thì sao?

Với Đàm Thanh, nghệ thuật đã ăn sâu vào trong máu huyết. Nếu có cơ hội để tham gia lĩnh vực khác thì Thanh rất sẵn lòng. Tuy nhiên, người mẫu vẫn là cái nghề mà Thanh ưu tiên hàng đầu. Những trải nghiệm khác trong nghệ thuật sẽ giúp Thanh học hỏi được nhiều điều quý báu, từ đó hoàn thiện bản thân mình hơn.

Đàm Thanh: 'Cố gắng và nỗ lực đã giúp tôi đăng quang Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015'

Đàm Thanh đang sẵn sàng tham gia một cuộc thi tầm cỡ quốc tế- Bạn có thể cho biết những dự đinh sắp tới của mình?

Hiện tại, Thanh đang ráo riết tập luyện thể lực, tích lũy thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị tham gia một cuộc thi có quy mô quốc tế. Thanh cũng đang theo học một khóa diễn xuất để có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm, hỗ trợ Thanh trong sự nghiệp người mẫu, và nếu có cơ hội thì sẽ sẵn sàng tham gia một dự án phim ảnh (cười).

Cảm ơn những chia sẻ của bạn! Chúc bạn luôn thành công trong công việc và cuộc sống! Xem thêm

Theo: ngoisao.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất