Ngày 30/11/2017 14:52

Đại gia chồng cũ của ca sĩ Thu Thủy giàu cỡ nào?

Đai gia Chồng cũ Thu Thủy là người sở hữu dàn siêu xe không hề thua kém đại gia phố núi Cường Đô La. Tuy nhiên những thông tin về Lucas cũng là rất hiếm hoi.

Nữ ca sĩ Thu Thủy cựu thành viên của nhóm mây trắng và nhóm nhạc H.A.T, khi sự nghiệp ca sĩ đang ở trên đỉnh cao thì Thuy Thủy đã chấp nhận rời bỏ cuộc chơi để kết hôn với doanh nhân, người gắn bó với cô suốt 17 năm và một năm sau đó gia đình đón nhận tiếng cười của cậu con trai đầu lòng, cứ ngỡ rằng hạnh phúc sẽ mỉn cười với Thu Thủy thế những mọi việc chẳng ai biết được chữ ngờ khi Thu Thủy nếm trải cuộc sống gia đình cơm không lành , canh không ngọt mà mọi chuyện đều bắt nguồn từ những thay đổi của người chồng. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng chồng cô không con lo cho gia đình mà mải vui theo các cuộc chơi, nhiều khi chông cô đi chơi tới 5h sáng chưa về...

Xem thêm: Loạt sao Việt gửi lời động viên đến Thu Thủy, bức xúc về chồng cũ vô tâm của cô

Chồng cũ Thu Thủy

 Chồng cũ Thu Thủy - đại gia kín tiếng, sở hữu siêu xe không hề thua kém Cường Đô la

Sau 3 năm kết hôn mặn nồng tưởng rằng hạnh phúc sẽ mỉm cười với Thu Thủy, mặc dù Thu Thủy đã cố gắng rất nhiều nhằm giữ trọn trái tim của chồng giúp chồng cô quên đi trái tim hoang dã của kẻ đi săn nhưng không, chồng của ca sĩ Thu Thủy có tình yêu không đủ lớn đối với vợ với con khi thường xuyên ra ngoài tắt máy, không quan tâm chăm sóc cô và con nhỏ.Điều này, khiến Thu Thủy rất tủi thân và quyết định chia tay. Việc ca sĩ Thu Thủy và chông ly hôn gây ra nhiều tiếc nối với đồng nghiệp, bạn bè và những người hâm mộ và Thu Thủy cũng nhận được rất nhiều những lời động viên an ủi từ đồng nghiệp và những người thân giúp cô vững tin vào cuộc sông tương lai.

Chồng cũ Thu Thủy

Chồng cũ Thu Thủy

Chồng cũ Thu Thủy

Chồng cũ Thu Thủy

Những hình ảnh hạnh phúc giữa Thu Thủy và Chồng lúc mặn nồng.

Chồng của nữ ca sĩ Thu Thủy vốn cũng là một người tương đối kín tiếng trong giới truyền thông. Theo một nguồn tin biết được thì chông cô có tên thường gọi là Lucas một doanh nhân sinh năm 1984, là đại gia cỡ lớn sở hữu rất nhiều siêu xe mà theo giới chơi xe thì danh sách siêu xe mà Lucas sở hữu không hề kém cạnh nếu so với số lượng siêu xe mà doanh nhân phố núi Cường Đô la sở hữu.

Chồng cũ Thu Thủy

Lucas là một doanh nhân sở hữu nhiều xe siêu sang.

Được biết trong năm 2014 tại đám cưới của Lucas với Thu thủy thí xuất hiện nhiều hàng loạt xế khủng mà đa phần thuộc quyền sở hữu như BMW S1000RR HP4, Ducati Multistrada và Hyperstrada...

Xem thêm: Quyết định ly hôn chồng đại gia sau 17 năm, bố mẹ chồng Thu Thuỷ phản ứng thế nào?

Chồng cũ Thu Thủy

Chồng cũ Thu Thủy

Chồng cũ Thu Thủy sở hữu BST siêu xe không hề thua kém Cường Đô la

Chồng cũ Thu Thủy

Chồng cũ Thu Thủy

Chồng cũ Thu Thủy

Chồng cũ Thu Thủy

Chồng cũ Thu Thủy

Chồng cũ Thu Thủy

Với việc Thu Thủy và chông ly hôn gây ra nhiều nối tiêc cho đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ

Xem thêm: Thu Thủy ly hôn: Hoàng Bách gọi chồng cũ cô là thú hoang dã

Theo: TTXT

Xem tin tức ngoi sao mới nhất