Ngày 01/10/2018 15:15

Đại diện truyền thông Hương Giang phản pháo NTK Hà Duy: 'Lịch làm việc rõ ràng đã được NTK Hà Duy đồng ý trước đó'

Phía Hương Giang đã có phát ngôn chính thức về scandal NTK Hà Duy tố cô thiếu chuyên nghiệp tại show diễn. Ngoài ra còn có nghệ sĩ violin Hoàng Rob làm chứng cho Hương Giang.

Hai hoa hậu Phạm Hương và Hương Giang góp mặt trong show thời trang của NTK Hà Duy với vai trò vedette kết thúc chương trình. Thế nhưng vào giờ chót, kịch bản của chương trình thay đổi, Hương Giang lại vắng mặt trong màn catwalk kết show.

Phía NTK Hà Duy giải thích với báo chí rằng, đây chỉ là một sự cố hy hữu và bày tỏ mong muốn hợp tác với Hương Giang trong tương lai gần. Tuy nhiên, chỉ sau ít giờ, NTK Hà Duy lại đăng đàn facebook, "tố ngược" Hương Giang thiếu chuyên nghiệp và có thái độ chảnh choẹ.

Đại diện truyền thông Hương Giang phản pháo NTK Hà Duy: 'Lịch làm việc rõ ràng đã được NTK Hà Duy đồng ý trước đó'

NTK Hà Duy đăng đàn facebook tố Hương Giang chảnh choẹ

Phía đại diện truyền thông của Hương Giang cũng đã lên tiếng về vấn đề này như sau: "Về lịch trình làm việc ở show diễn của NTK Hà Duy, Hương Giang đã có báo trước với chính NTK về việc mình bận lịch làm việc tại TP. HCM nên không thể có mặt ở Hà Nội tập luyện vào ngày 29/6, và ngày 30/6 cô sẽ tự trang điểm trước khi qua show diễn. NTK Hà Duy đã đồng ý và còn gửi layout make up cho Hương Giang.

Ngoài ra, trước đó, Hương Giang cũng đã có buổi thử đồ tại showroom của NTK Hà Duy vào đêm 28/6 ở Hà Nội, trước khi cô bay vào lại TP. HCM sáng hôm sau - 29/6.

Còn trong hậu trường show diễn, Hương Giang có liên tục hỏi han Phạm Hương và đạo diễn catwalk về đường đi và điểm pose dáng. Khi phần trình diễn của nghệ sĩ violon Hoàng Rob kết thúc, chính Hương Giang cũng chạy ra để xem đến màn nào rồi vì không thấy ai nhắc. Hương Giang khẳng định cô chỉ ở trong hậu trường suốt buổi diễn, thậm chí không đi ra ngoài làm việc cá nhân.

Lịch làm việc rõ ràng đã được NTK Hà Duy đồng ý trước đó, vậy sao có thể nói Hương Giang thiếu chuyên nghiệp được?"

Đại diện truyền thông Hương Giang phản pháo NTK Hà Duy: 'Lịch làm việc rõ ràng đã được NTK Hà Duy đồng ý trước đó'

Phía Hương Giang đã có phản hồi về câu chuyện

Liên hệ với nghệ sĩ violin Hoàng Rob biểu diễn trong show diễn, nghệ sĩ này cũng có phản hồi: "Sau khi phần trình diễn của mình kết thúc, tôi có thấy Hương Giang đứng ở cánh gà. Và sau khi tôi vào hậu trường, tôi mới thấy Hương Giang quay trở lại và tiếp tục ngồi chờ ở phòng chờ".

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Theo: TTXT

Xem tin tức ngoi sao mới nhất