Ngày 05/10/2018 11:26

Cung Lê hợp tác cùng Ngô Thanh Vân sản xuất phim võ thuật quốc tế

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ phối hợp cùng diễn viên điện ảnh, cựu võ sĩ kickboxing & Mixed Martial Arts Cung Lê thực hiện bộ phim võ thuật quốc tế mang tên “The Target”.

The Target

(Đặc Vụ Ngầm) là một trong những dự án triệu đô được công ty của Ngô Thanh Vân kết hợp cùng võ sư Cung Lê thực hiện. Chia sẻ về lần hợp tác này, nữ diễn viên cho rằng Cung Lê tìm đến mình vì cô có một đơn vị sản xuất mang tầm cỡ quốc tế và đáp ứng mọi nhu cầu về kỹ thuật.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Ngô Thanh Vân bắt tay cùng võ sư Cung Lê làm phim võ thuật

Cung Lê chọn Ngô Thanh Vân cho dự án này là vì cô ấy là người có kinh nghiệm nhất ở thị trường Việt Nam. Đồng thời cả hai đều có cùng tầm nhìn với nhau trong việc khẳng định vị thế của phim Việt trước bạn bè thế giới.

The Target (Đặc Vụ Ngầm) hứa hẹn là một bộ phim hành động về tinh thần thượng võ cũng như sự bản lĩnh của người Việt trước thế giới. Phim kể về hai điệp viên người Việt tìm cách thoát khỏi một băng nhóm mafia khi đang làm nhiệm vụ tại nước ngoài. Phim dự kiến khởi quay cuối năm 2018 và phát hành năm 2019.

Cung Lê là diễn viên điện ảnh và là cựu võ sĩ kickboxing & Mixed Martial Arts chuyên nghiệp người Mỹ gốc Việt. Anh từng đạt nhiều thành tích trong võ thuật như: Vô Địch Bất Bại giải Tán thủ kickboxing với thành tích 17 trận toàn thắng, Vô Địch Kickboxing Thế giới hạng cân Light Heavy Weight, ba lần Vô địch giải Quốc tế Võ thuật Mỹ mở rộng,…

Trong khi đó, Ngô Thanh Vân được khán giả yêu mến qua những bộ phim như Dòng máu anh hùng, Tấm Cám chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn,…

Kim Lý lẻ bóng đến dự ra mắt phim của Ngô Thanh Vân

Theo: congly.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất