Ngày 07/09/2017 14:36

Cô gái trẻ gây bão mạng trong clip hỏi vợ với 50 nghìn đồng

Khi bị khách hàng hỏi trêu: Không bớt nữa em có lấy anh không?, cô gái xinh đẹp e thẹn đáp Có khiến không ít trái tim loạn nhịp.

Khi bị khách hàng hỏi trêu: "Không bớt nữa em có lấy anh không?", cô gái xinh đẹp e thẹn đáp "Có" khiến không ít trái tim loạn nhịp.

Trên một diễn đàn du lịch dành cho giới trẻ thời gian gần đây liên tục chia sẻ clip ghi lại cảnh trả giá giữa một nam du khách và cô gái xinh đẹp trong trang phục truyền thống của người vùng cao.

Theo đó, khi chàng trai hỏi chiếc mũ giá bao nhiêu, cô gái nhẹ nhàng trả lời 60.000 đồng. Bị chê đắt, cô gái nhanh nhẹn hạ giá thêm 10.000 đồng.

 Màn trả giá giữa du khách và cô bán hàng xinh đẹp gây bão mạng xã hội 

Vẫn bị kêu đắt đỏ, cô gái liền giải thích: "Thế thôi, hàng này của em là hàng dệt mà anh!" và đưa hàng cho khách xem

Khi bị khách hàng hỏi trêu: "Nếu không bớt nữa em có lấy anh không?", cô gái xinh đẹp e thẹn đáp "Có" khiến không ít trái tim loạn nhịp.

Sau ít ngày đăng tải, clip này hiện thu hút hơn 400.000 nghìn lượt xem và gần 10.000 lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người khi xem xong clip đều dành lời khen ngợi ngoại hình xinh đẹp của nữ chính. Một vài bình luận tỏ ra tiếc nuối vì đi du lịch vùng cao rất nhiều nhưng chưa gặp được cô bán hàng nào xinh như vậy.

 Linh Trang xinh đẹp trong chuyến du lịch của mình 

Được biết, cô bạn trong clip có tên Phạm Linh Trang (sinh năm 1995, quê Tuyên Quang). Trang vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên và đã đi dạy học được một thời gian.

"Tính mình thích mặc đồ dân tộc. Khi có dịp đặt chân lên Sapa mình đã diện trang phục truyền thống của đồng bào nơi đây để vui chơi, chụp ảnh. Quầy hàng trên là mình trông hộ cho một người bạn. Trong lúc ngồi bán hàng, tình cờ gặp anh quay phim.Sau một hồi trò chuyện, mình mới để ý thấy anh ấy đang ghi hình. Không ít người chụp hình tưởng mình là người gốc trên đó. Sự nhầm lẫn này khá thú vị. Đó là một trong những kỉ niệm đẹp mình không bao giờ quên khi đi du lịch", Linh Trang chia sẻ.Một vài hình ảnh xinh đẹp của cô giáo trẻ Phạm Linh Trang: 

Cô gái trẻ gây bão mạng trong clip hỏi vợ với 50 nghìn đồng

Cô gái trẻ gây bão mạng trong clip hỏi vợ với 50 nghìn đồng

Cô gái trẻ gây bão mạng trong clip hỏi vợ với 50 nghìn đồng

Cô gái trẻ gây bão mạng trong clip hỏi vợ với 50 nghìn đồng

 YoloNhan sắc đẹp xuất sắc của cô nàng lọt top 10 nữ sinh xinh đẹp nhất Trung QuốcT.HTheo Vietnamnet

Theo: 2sao.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất