Ngày 28/04/2016 17:23

Chết điếng khi tỉnh dậy không mảnh vải che thân bên cạnh… anh rể tương lai

Hoa đưa Liên lên đến phòng thì chính bản thân Hoa cũng thấy bất ổn. Cả người nóng bừng, đầu quay quay và mọi thứ trước mắt mờ dần. Hoa chỉ biết mình gục xuống cạnh...

Nghe nói Liên – chị gái mình hôm nay đưa Tú – người yêu về ra mắt mà Hoa cứ thấy phấn khởi từ lúc biết tin. Háo hức bao nhiêu thì lúc gặp Tú thì Hoa lại thất vọng bấy nhiêu.

Tú tuy cao ráo, sáng sủa nhưng cặp mắt ti hí lúc bước vào nhà cứ nhìn chằm chằm khắp cơ thể Hoa khiến Hoa cảm thấy có gì đó bất ổn. Lần đầu gặp mà Tú đã có những tiếp xúc cơ thể rất gần với Hoa khiến Hoa đỏ bừng hết cả mặt.

– Em có cảm giác anh ta không phải người đàng hoàng! – Hoa ngại ngùng khi nói ra câu ấy

– Em yên tâm, chị có mắt nhìn người mà. Cứ lo tốt cho tình yêu của em đi. Suy nghĩ nhiều quá chỉ chóng già người thôi em gái ạ!

Có vẻ như Liên đã bị tình yêu của của Tú làm cho mờ mắt, không còn nhận ra được thứ gì nữa rồi.

Cả nhà Hoa, hình như chỉ có Hoa là không có cảm tình với Tú, còn lại, từ bố mẹ Hoa, anh trai Hoa đều có cảm tình với Tú, đều bị cái sự khéo léo, ngọt ngào của Tú mê hoặc. Ngặt một nỗi, khi chỉ có hai người, Tú cứ sán lại gần Hoa, có những câu nói bóng gió rất khiếm nhã:

– Người yêu em có phúc thật đấy. Em vừa khéo léo, dáng lại còn chuẩn đét nữa. Thế này thì phải biết đây!

moi-1

Tú tuy cao ráo, sáng sủa nhưng cặp mắt ti hí lúc bước vào nhà cứ nhìn chằm chằm khắp cơ thể Hoa khiến Hoa cảm thấy có gì đó bất ổn. (Ảnh minh họa)

 

Hoa quắc mắt, ném về phía Tú cái nhìn khinh bỉ. Chuyện này Hoa biết có nói ra cũng không ai tin. Hoa hạn chế tiếp xúc tối đa với Tú. Hoa không ngờ, có một ngày chuyện tồi tệ ấy vẫn xảy ra.

Hôm nay sinh nhật Tú. Tú tổ chức buổi sinh nhật nhỏ chỉ có bạn bè và một hai người thân. Tất nhiên, Hoa cũng nằm trong danh sách khách mời. Để tránh chuyện phiền phức xảy ra, Hoa đã rủ người yêu mình đi cùng nhưng đáng tiếc, ngày ấy anh phải đi công tác. Không đi thì sẽ mất lòng chị gái, viện lý do thì cũng không biết tìm cái nào cho hợp lý. Hoa đành ngậm ngùi đến bữa tiệc với hộp quà nhỏ trên tay.

– Hôm nay em đẹp lắm, nhìn rất quyến rũ.

Hoa có cảm giác lạnh sống lưng khi Tú vừa nói, vừa dùng ánh mắt khiếm nhã lướt khắp cơ thể Hoa. Đúng, Hoa xinh đẹp, quyến rũ hơn Liên rất nhiều nhưng điều đó không có nghĩa là Tú có quyền có những hành động và lời nói như thế với Hoa.

– Uống mừng anh một ly được chứ? – Tú nâng ly rượu đưa cho Hoa

Hoa đã định từ chối nhưng Liên lúc ấy cũng có mặt ở đó:

– Nâng ly lên đi em để chúc mừng hạnh phúc cho anh chị nữa chứ! – Liên cười lớn, mặt đỏ bừng

Theo phép lịch sự, Hoa đã uống một ngụm nhỏ. Thấy Liên đã có vẻ đứng không vững. Tú đã nhờ Hoa đưa Liên lên lầu nghỉ, đợi chút nữa Tú sẽ đưa Liên về. Hoa đưa Liên lên đến phòng thì chính bản thân Hoa cũng thấy bất ổn. Cả người nóng bừng, đầu quay quay và mọi thứ trước mắt mờ dần. Hoa chỉ biết mình gục xuống cạnh Liên còn tất cả sau đó rất mơ hồ.

moi-2

Bị bỏ lại, nước mắt Hoa lăn dài. Hoa không hiểu sao bản thân Hoa lại không thể hét lên để mọi chuyện vỡ lở. (Ảnh minh họa)

Hôm sau tỉnh dậy, Hoa cảm thấy toàn thân đau nhức, giống như vừa bị xe nghiền nát và trên người không mảnh vải che thân. Kinh khủng hơn, người nằm cạnh Hoa lúc này không phải là Liên như đêm tối qua trước khi Hoa gục xuống mà chính là Tú – kẻ gọi là anh rể tương lai của Hoa. Hoa cho Tú một cái tát trời giáng thay cho câu gọi đánh thức:

– Đồ khốn, sao anh dám làm thế với tôi! – Hoa uất hận

– Cô hét lên đi, tôi sẽ nói là đêm qua cô say quá, cả hai không làm chủ được mình. Ai sẽ là người xấu hổ đây. Cô hay tôi? – Tú cười nhếch miệng

Tú mặc quần áo vào người, bỏ ra khỏi phòng mà vẫn không quên ngoái lại với vài câu sỗ sàng:

– Cảm ơn nhé em vợ! Buổi tối thật tuyệt vời. Anh phải sang đánh thức vợ tương lai của anh đây!

Bị bỏ lại, nước mắt Hoa lăn dài. Hoa không hiểu sao bản thân Hoa lại không thể hét lên để mọi chuyện vỡ lở. Vì xấu hổ, nhục nhã hay vì Hoa không thể cãi lại Tú, hay bởi lòng tin mà Tú đã xây dựng ở mọi người quá lớn đây? Bản thân Hoa không thể sao quên đi được cái cảm giác nhớ nhớp lúc này. Hoa phải là gì trong tình cảnh nghiệt ngã nào đây?

Theo: News Entertainment

Xem tin tức ngoi sao mới nhất