Ngày 05/12/2017 14:22

Cát Phượng, Lê Phương và Trương Ngọc Ánh với cuộc tình cùng 'phi công trẻ' trong làng giải trí Việt

Sau một lần hôn nhân đổ vỡ, nhiều sao Việt bén duyên với 'phi công trẻ' nhưng không phải ai cũng có cái kết hạnh phúc.

Dù hơn kém nhiều tuổi nhưng nhiều cặp đôi Vbiz vẫn đến với nhau và ràng buộc bằng tờ giấy hôn thú:

Lê Phương và Trung Kiên

Nữ diễn viên Lê Phương từng kết hôn với Quách Ngọc Ngoan và có một con trai. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của cô không hạnh phúc và đã "đường ai nấy đi". Sau khi ly hôn, Lê Phương chăm sóc con trai Cà Pháo.

Muôn cái kết của mối tình 'phi công trẻ' yêu gái một đời chồng trong Vbiz

Muôn cái kết của mối tình "phi công trẻ" yêu gái một đời chồng trong Vbiz: LêPhương hạnh phúc trong đám cưới với bạn trai.

Sau đó, cô yêu Quý Bình nhưng cuối cùng cũng tan vỡ. Nhưng rất may mắn sau đó Lê Phương "bén duyên" với ca sĩ trẻ Trung Kiên, kém cô 7 tuổi. Không chỉ hát hay mà Trung Kiên còn rất quan tâm Lê Phương và bé Cà Pháo.

Muôn cái kết của mối tình 'phi công trẻ' yêu gái một đời chồng trong Vbiz

Sau một thời gian tìm hiểu, cặp đôi đã tổ chức đám cưới ở 3 nơi vào tháng 8 vừa qua. Nữ diễn viên từng chia sẻ Trung Kiên chính là người đàn ông cuối cùng của cuộc đời cô. Lê Phương và Trung Kiên đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè thân thiết và người hâm mộ. Đây được coi là cái kết có hậu cho chuyện tình đẹp giữa nữ diễn viên chịu nhiều đa đoan và chàng phi công trẻ.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn

Trong Vbiz, có lẽ Cát Phượng là ngôi sao có "số" yêu trai trẻ. Trước đây, Thái Hoà kém chị 4 tuổi. Người đàn ông thứ hai sau Thái Hoà kém chị 8 tuổi và đến Kiều Minh Tuấn còn nhiều hơn nữa.

Muôn cái kết của mối tình 'phi công trẻ' yêu gái một đời chồng trong Vbiz

Yêu người kém nhiều tuổi, Cát Phượng được quan tâm, lo lắng, chăm sóc rất kỹ. Theo lời kể của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn là người đàn ông sâu sắc, chín chắn. Kiều Minh Tuấn cũng rất yêu thương con riêng của Cát Phượng. Chính sự chân thành của Kiều Minh Tuấn, niềm hạnh phúc anh mang lại cho Cát Phượng nên anh em nghệ sĩ và cả khán giả ai biết chuyện cũng đều ủng hộ.

Cách đây không lâu, Cát Phượng đã chia sẻ việc cô và Kiều Minh Tuấn đã đăng ký kết hôn để thuận tiện cho việc mua nhà chung, làm hộ khẩu. Tuy nhiên, Cát Phượng không muốn làm đám cưới chị cho rằng số mình cứ hễ chụp hình cưới hoặc mặc áo cưới là "gãy đổ" hết. Hiện tại, cả hai đang tập trung cho công việc và cho biết sẽ sớm lên kế hoạch có em bé.

Muôn cái kết của mối tình 'phi công trẻ' yêu gái một đời chồng trong Vbiz

Nhưng bên cạnh cũng có những cặp đôi "phi công - máy bay" không đến được với nhau:

Xem thêm: Cát Phượng: 'Cái sai của tôi là li dị Thái Hoà'

Kim Lý và Trương Ngọc Ánh

Chuyện tình đẹp của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn kết thúc khiến nhiều người tiếc nuối. Không lâu sau cô công khai tình yêu với chàng trai kém 7 tuổi - Kim Lý. Hai người có quan điểm sống khá tương đồng, có thể chia sẻ với nhau nhiều điều. Cô cũng khẳng định chuyện chênh lệch 7 tuổi chưa bao giờ là rào cản giữa họ. "Cô Dần" cho biết chính sự từng trải và lãng mạn ở Kim Lý đã thuyết phục cô mở cửa trái tim sau hôn nhân đổ vỡ với Trần Bảo Sơn.

Muôn cái kết của mối tình 'phi công trẻ' yêu gái một đời chồng trong Vbiz

Tuy nhiên, trải qua hai năm gắn bó, cặp tình nhân từng dẫn nhau gặp bố mẹ, thậm chí nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng cuối cùng vẫn chia tay. Trương Ngọc Ánh chia sẻ, cô và Kim Lý dù không còn yêu nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, hỗ trợ nhau trong công việc: "Do bạn bè, khán giả hỏi han, quan tâm quá nhiều nên chúng tôi quyết định công khai việc chia tay. Trong cuộc sống chuyện đến và đi là hết sức bình thường. Thông tin Kim Lý phản bội tôi hay có người thứ ba xen vào là hoàn toàn không đúng. Kim Lý không phải người như vậy. Anh ấy rất nghiêm túc trong tình yêu và thật sự muốn kết hôn, sinh con nhưng tôi chưa sẵn sàng. Tôi mới bước ra khỏi cuộc sống gia đình chưa lâu, chưa thể vội vàng trong chuyện kết hôn lần nữa. Thời điểm này, tôi đang nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp để đảm bảo tương lai vững chắc cho con gái và lo cho tuổi già của bố mẹ".

Muôn cái kết của mối tình 'phi công trẻ' yêu gái một đời chồng trong Vbiz

Hiện tại, Kim Lý đang vướng nghi án hẹn hò với "Nữ hoàng giải trí". Khi hỏi Trương Ngọc Ánh về chuyện tình yêu của Kim Lý với Hồ Hà cô cho rằng đây không phải là việc mình bận tâm. Bởi giữa cô và Kim Lý bây giờ chỉ còn là tình bạn. Nếu tin đồn hẹn hò giữ Hà Hồ và Kim Lý là có thật thì cô sẽ thành tâm chúc phúc.

Cát Tường và Võ Minh Thành

Mát tay "kết tóc se duyên" cho nhiều cặp đôi nên vợ thành chồng thế nhưng chuyện tình cảm của Cát Tường lại khá lận đận. Trải qua lần đổ vỡ hôn nhân, Cát Tường làm mẹ đơn thân và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Sau nhiều năm ly hôn, Cát Tườngcông khai mối quan hệ tình cảm với người tình trẻ kém mình 10 tuổi Võ Minh Thành nhận được sự ủng hộ và nhiều lời chúc phúc của khán giả. Cả hai không ít lần thể hiện tình cảm, dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào trên sóng truyền hình.

Muôn cái kết của mối tình 'phi công trẻ' yêu gái một đời chồng trong Vbiz

Cát Tường tự hào chia sẻ dù kém tuổi nhưng bạn trai là người rất hiểu và chiều chuộng sự đỏng đảnh của chị. Những hôm chị ốm, không chịu ăn gì, anh lặng lẽ chạy xe máy sang nhà, mua tô hủ tiếu nhét vào cửa sổ rồi lại âm thầm đi về, không một lời trách móc.

Đổ vỡ hôn nhân một lần, Cát Tường không còn quan trọng việc phải bó buộc nhau bằng tờ giấy hôn thú, thay vào đó nữ diễn viên có suy nghĩ thoáng hơn. Yêu được lúc nào thì yêu, còn vui vẻ thì gắn bó không thì sống một mình, đi làm và chăm con cái. Cô không đặt tiêu chí kinh tế với người đàn ông của mình, quan trọng là hai người vui vẻ, mối quan hệ không ảnh hưởng đến công việc, gia đình của nhau là được.

Muôn cái kết của mối tình 'phi công trẻ' yêu gái một đời chồng trong Vbiz

Tuy nhiên, Cát Tường và bạn trai đã "đường ai nấy đi". Lý do "bà mối" này đưa ra chỉ đơn giản là đã hết duyên chứ không có xích mích hay hiểu lầm: "Tôi và Minh Thành đã chia tay nửa năm rồi. Gia đình tôi không ai ngăn cản, cũng không có lý do gì nghiêm trọng. Trong tình cảm, tôi nghĩ khi đã hết duyên thì khó cưỡng cầu. Cảm xúc đã hết có cố cũng không được". Nữ diễn viên cho biết thêm: "Sau khi chia tay, Thành có quen ai, lấy vợ, sinh con tôi cũng ủng hộ. Chúng tôi lại coi nhau như chị em".

Theo: TTXT

Xem tin tức ngoi sao mới nhất