Ngày 06/12/2017 13:37

Ca sĩ Tóc tiên chia sẻ quan điểm Đại gia, chân dài và gái ngoan hiền

Ca sĩ Tóc Tiên cho rằng công chúng chỉ quan tâm đến những cuộc tình chân dài- đại gia và những chuyện tình cảm hôn nhân khi có sự suất hiện của người thứ ba thôi.

Tóc Tiên một nữ ca sĩ xinh đẹp cá tính nhưng lại là người rất kín tiếng trong chuyện đời tư, Mới đây nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ quan điểm của riêng mình về các chuyện tình chân dài và đại gia và những cô gái ngoan hiền. Nhắc đến chuyện tình cảm riêng tư của mình thì ca sĩ Tóc Tiên cho biết cô chưa bao giờ muốn công khai chuyện tình cảm của mình với cho truyền thông báo chí:“Tôi chưa bao giờ đề cập cũng như không có ý định chia sẻ quá nhiều về chuyện riêng tư trên báo chí. Tôi có quen ai hay chia tay ai cũng sẽ không hề xác nhận với truyền thông”,

Trong màn trao đổi khá hài hước cùng Mc của chương trình, khi được hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình thì Tóc Tiên cũng chia sẻ rằng hồi nhỏ khi mới học cấp 2 cấp 3 thì mẫu người đàn ông lý tưởng của cô cũng như bao cô gái khác là yêu được người đẹp trai, học giỏi, con nhà giàu như hình tượng trong nhựng bộ phim của Hà Quốc mà cô đã từng xem. Thậm chí Tóc Tiên còn chia sẻ thêm rằng khi cô mới được sinh ra thì mẹ cô cũng đi coi tử vi và người thầy đã phán rằng sau này khi cô lớn lên sẽ rất là giàu, đất đai bạt ngàn thẳng cánh cò bay. Trước những lời phán của thầy tử vi thì Tóc Tiên cũng chỉ có suy nghĩ đơn giản rằng sau này lớn lên cô sẽ lấy một người chồng cực giàu để lo tất cả mọi thứ cho cô:"Kiểu gì cũng cặp đại gia, kiểu gì cũng có người lo cho mình".

Xem thêm: Tóc Tiên 'hiến kế' cho Thảo Trang cách làm 'bá đạo' để chiếm sóng mạng xã hội như Chi Pu

Tóc Tiên: 'Đại gia chỉ thích người ngoan hiền hoặc thông minh giả bộ khờ chứ không thích tôi'

Đên năm 19-20 tuổi , Ca sĩ Tóc Tiên vẫn mang trong mình một suy nghĩ rằng tất cả sự giàu có đến với cô sẽ do một vị đại gia giàu có mang lại cho cô mà thôi chứ không phải do bản thân mình nỗ lực mà có. Giờ đây khi mà đạt được những thành công trong sự nghiệp nữ ca sĩ ngẫm lại thấy thầy tử vi đã phán cho mình là đúng nhưng không phải đến từ một vị đại gia giàu có mà đến từ những ngọt mồ hôi, nước mắt của bản thân:"Chính mình là người đang tích lũy cho bản thân mình.Số phận của mình là do mình quyết định hết. Tầm 19 - 20 tuổi mình nghĩ cần một ai đó để có thể che chở, bảo vệ cho mình. Thực sự nếu có người đó thì tôi thấy mình xứng đáng với họ. Giả sử có một vị đại gia xuất hiện thì đó là điều hoàn toàn xứng đáng, nhưng con người tôi không phù hợp với nhân vật đó. Đại gia không thích gu giống tôi",

Nữ ca sĩ cũng chia dẻ về chuyện tình cảm của mình:"vì nó chán phèo, nhạt nhẽo và không có gì cho mọi người khơi gợi" Cũng chính vì lí do đó và Tóc Tiên cũng không muốn chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư của mình.

Tóc Tiên: 'Đại gia chỉ thích người ngoan hiền hoặc thông minh giả bộ khờ chứ không thích tôi'

Theo Tóc Tiên thì"Cách bảo vệ tốt nhất cho người mình yêu đó là không công khai”, : "Về bản chất do chuyện tình cảm chán phèo hay chị không muốn công chúng biết?", Tóc Tiên thẳng thắn khẳng định: "Thứ nhất tôi không muốn công chúng biết. Thứ 2 chán ở đây là công chúng muốn tìm hiểu về đời tư của một nghệ sĩ họ trông chờ một thứ gì đó bất thường, đó là cuộc tình chân dài - đại gia hay sự xuất hiện của người thứ 3 nào đó, còn cuộc tình bình thường thì họ không quan tâm".

Cho dù cố gắng hỏi rất nhiều nhưng nhất quyết Tóc Tiên không công khai người bạn tình cảm của mình

Xem thêm: Tóc Tiên bị bầu show quỵt tiền gần nửa năm chưa trả?

Theo: Hoàng Minh

Xem tin tức ngoi sao mới nhất