Ngày 17/07/2018 09:54

Bị chồng sắp cưới Tú Anh buông lời phũ phàng, Văn Mai Hương đáp trả

Tình cũ Gia Lộc - chồng sắp cưới Á hậu Tú Anh lên tiếng khẳng định không mời Văn Mai Hương đến dự đám cưới của anh Văn Mai Hương đã đăng tải dòng trạng thái bằng tiếng Trung gây chú ý trên Instagram.

Đám cưới của Á hậu Tú Anh và ông xã thiếu gia Hà Thành sẽ được tổ chức vào ngày 21/7. Hiện tại, cặp đôi đãhoàn tất mọi khâu từ việc gửi thiệp cưới đến đặt tiệccho ngày trọng đại sắp tới. Tuy nhiên, những ngày nàycư dân mạng lại có dịp bàn tán trên mạng xã hội liên quan tới bạn gái cũ Văn Mai Hương cũng không kém.

Những ngày vừa qua, câu chuyện xoay quanh Văn Mai Hương có được bạn trai cũ mời đám cưới luôn được bàn tán xôn xao.

>>> Cập nhật tin tức ngoisao vn showbiz viet hot nhất trong tuần qua

screenshot3

Trước sự quan tâm từ phía dư luận, người yêu cũ của Văn Mai Hương và cũng là chồng sắp cưới của Á hậu Tú Anh đã chính thức lên tiếng ngay trên chính trang cá nhân của vợ sắp cưới. Anh khẳng định mình và gia đình không ai mời Văn Mai Hương đến tham dự đám cưới của anh:

screenshot4

Bị người từng kề môi áp má 3 năm buông lời phũ phàng, cách đây ít giờ trên Instagram cá nhân Văn Mai Hương đăng tải dòng trạng thái bằng tiếng Trunggây chú ý.Tạm dịch dòng chia sẻ của nữ ca sĩ:"Bạn không thể quay về lúc bắt đầu, nhưng có thể bắt đầu ở bất cứ đâu để thay đổi kết cục".Dù không chỉ đích danh ai nhưng status được viết thời điểm này khiến nhiều người nghi ngờ cô đang đáp trả một cách nhẹ nhàng

screenshot5

Trạng thái của Văn Mai Hương gây chú ý người hâm mộ.

>>>> Click xem thêm: 

Theo: News Entertainment

Xem tin tức ngoi sao mới nhất